Phim hành động Hàn Quốc - Hồng Kông "Helios" tung trailer kịch tính

Ngày 06/05/2015 10:18 AM (GMT+7)

Nhà phát hành dành tặng độc giả 4 cặp vé xem công chiếu bộ phim này vào tối ngày mai (7/5/2015).

Đầu tháng 5 này, các khán giả yêu thích điện ảnh châu Á sẽ có dịp thưởng thức bộ phim hành động, kịch tính Helios: Đối đầu. Bộ phim là dự án hợp tác quốc tế của điện ảnh Hồng Kông và Hàn Quốc, với sự tham gia của các diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Hồng Kông như Trương Chấn, Trương Học Hữu, Trương Gia Huy, Dư Văn Lạc, Văn Vịnh San và Choi SiWon - chàng ca sĩ điển trai đến từ nhóm nhạc Hàn Quốc lừng danh thế giới Super Junior.

Phim hành động Hàn Quốc - Hồng Kông quot;Heliosquot; tung trailer kịch tính - 1
Poster phim "Helios: Đối đầu" tại Việt Nam.

Helios: Đối đầu là bộ phim mới nhất của 2 đạo diễn nổi tiếng Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh - từng thành công với Cold War (bộ phim sản xuất năm 2012, đạt được 9 giải thưởng danh giá từ lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông). Bộ phim xoay quanh cuộc truy tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt – thiết bị DC8 có khả năng san bằng cả Hồng Kông chỉ trong vòng một đêm. Chính phủ Hàn Quốc - nơi thiết bị được tạo ra và chính phủ Hồng Kông - nơi đang bị đe doạ xóa sổ phải điều động mọi nguồn lực vào cuộc đối đầu căng thẳng để ngăn chặn âm mưu khủng bố.

Phim hành động Hàn Quốc - Hồng Kông quot;Heliosquot; tung trailer kịch tính - 2

Phim hành động Hàn Quốc - Hồng Kông quot;Heliosquot; tung trailer kịch tính - 3

Phim hành động Hàn Quốc - Hồng Kông quot;Heliosquot; tung trailer kịch tính - 4

Phim hành động Hàn Quốc - Hồng Kông quot;Heliosquot; tung trailer kịch tính - 5
Một số hình ảnh trong phim.

Thách thức của họ là siêu trộm Xích Đạo (do nam diễn viên Trương Chấn thủ vai) - kẻ đã lấy cắp được loại vũ khí hủy diệt hàng loạt DC8 và đang lên kế hoạch trao đổi cùng lực lượng khủng bố tại Hồng Kông. Ai là người sở hữu được siêu vũ khí và kết quả của cuộc đối đầu này sẽ nghiêng về lực lượng nào?

Trailer phim "Helios: Đối đầu".

Mọi chi tiết sẽ được sáng tỏ khi Helios: Đối đầu chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 8/5/2015.

Nhà phát hành dành tặng độc giả 2 cặp vé xem công chiếu bộ phim tại Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội và 2 cặp vé tại CGV Hùng Vương Plaza, TP.HCM vào 19h00 thứ Năm (7/5/2015). Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn gồm Tên, Số điện thoại, Số CMND, Địa chỉ vào email: anhnm@khampha.vn để trở thành chủ nhân của các cặp vé trên.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp