Phim "Yêu là phải xài chiêu" đạt doanh thu 26 tỷ đồng

Ngày 20/02/2016 11:11 AM (GMT+7)

Sau 2 tuần công chiếu, phim "Yêu là phải xài chiêu" đạt doanh thu 26 tỷ đồng.

Sau hai tuần công chiếu với doanh thu 26 tỷ, bộ phim hài "Yêu là phải xài chiêu" lại tiếp tục gây được một hiệu ứng tốt với khán giả yêu thích phim Tết. Tuy đã hết những ngày nghỉ lễ Tết, nhưng lượng khán giả đến rạp để xem phim này còn khá đông.

Những lời nhận xét của toàn bộ các khán giả đã từng xem phim "Yêu là phải xài chiêu", đều cho rằng đây là một bộ phim hài hước bởi cốt truyện hay, chặt chẽ, những pha hành gây cười đột xuất, những tình huống hài rất tự nhiên, không gượng ép. Chính vì đều đó đã giúp cho bộ phim này đã đạt được doanh thu khá cào 26 tỷ đồng chỉ sau hai tuần công chiếu.

Yêu là phải xài chiêu là bộ phim do vợ diễn viên Hoàng Phúc làm chủ đầu tư nên nam diễn viên rất quan tâm đến bộ phim

Phim có sự tham gia của Thủy Top, Khương Ngọc

Chuyện phim xoay quanh chàng Ngốc (La Thành đóng) to xác nhưng tính tình như đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Ngốc ở cùng một người chị gái (Thu Trang thể hiện). Hai chị em làm nghề cho thuê truyện tranh, tuy ít tiền vẫn đùm bọc yêu thương nhau. Ngốc xem chị như mẹ. Người chị không muốn lấy chồng, chỉ ở vậy để chăm sóc em trai. Mỗi lần em bị hiếp đáp, Chị Mẹ (cách Ngốc gọi chị gái) luôn kịp thời có mặt để "giải cứu" em. Bên cạnh Ngốc và chị gái còn có Anh Đẹp (Khương Ngọc) - ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. Anh Đẹp như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.

Một ngày, không ai ngờ rằng Ngốc biết yêu. Người Ngốc yêu là An Châu - cô gái xinh đẹp, giỏi võ và cá tính. An Châu giải thoát Ngốc khỏi cảnh bị đám thanh niên trêu chọc. Hình ảnh đẹp của cô gái nghĩa hiệp làm rung động trái tim chàng Ngốc. Thế nhưng, trớ trêu là Anh Đẹp và An Châu lại tình cờ gặp gỡ và bị "thần tình yêu" gõ cửa.

"Yêu là phải xài chiêu" của do Khương Ngọc và Ngọc Hùng đạo diễn, tuy là lần đầu tiên Khương Ngọc làm đạo diễn nhưng anh cho thấy đây là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc về kịch bản và các kỹ thuật trong phim.

Tuy không phải là bộ phim thật xuất sắc nhưng đây là một bộ phim điện ảnh chiếu Têt có tính giải trí cao, mang lại nhiều tiếng cười sản khoái cho người xem nhân dịp đầu năm mới.

Được biết, tại các rạp trong toàn quốc, các suất chiếu của bộ phim này đều được đẩy lên cao nhất do số lượng khán giả luôn kín rạp. Đặc biệt, phim sẽ được trình chiếu thêm ngày để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả cả nước.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam