Khương Ngọc giành 100 triệu khi hóa thân Taeyang (Big Bang)

Ngày 28/06/2015 17:40 PM (GMT+7)

Khương Ngọc lại xuất sắc giành chiến thắng tại show 11 của Gương mặt thân quen 2015.

Show 11 Gương mặt thân quen 2015 đem đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Những tiết mục của Thanh Duy, Nhật Thủy, Khương Ngọc…đem đến cho người xem những phút giây giải trí thực sự thoải mái.

Khương Ngọc tiếp tục chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình khi hóa thân thành ca sỹ Hàn Quốc Tae Yang hát Ringa Linga trong show 11. Khả năng hát tiếng Hàn tốt cùng cách diễn đầy phá cách pha lẫn chút hài hước đã giúp Khương Ngọc chiếm được cảm tình của giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.


khương Ngọc gây bất ngờ khi hóa thân thành ca sỹ Hàn Quốc

Đặc biệt, đoạn rap bằng tiếng Việt do Khương Ngọc sáng tạo ”thêm thắt” vào bài hát Ringa Linga đem đến những tiếng cười thú vị cho người xem. Khương Ngọc cũng chứng tỏ khả năng “nhảy mạnh mẽ như tê giác” với đoạn hip hop sôi động.


Khương Ngọc giành chiến thắng tại liveshow 11.

Với tiết mục này, Khương Ngọc xuất sắc giành chiến thắng 100 triệu trong show 11 Gương mặt thân quen.

Ca sỹ Nhật Thủy hóa thân thành Thu Minh thể hiện ca khúc Bay. Khán giả thực sự ngạc nhiên trước ngoại hình và phong cách biểu diễn khá giống “bản gốc”. Khả năng vũ đạo tuyệt vời của Nhật Thủy đem đến cho người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Nhật Thủy trong vai Thu Minh.

Giám khảo Đức Huy cho rằng: “Tôi sợ bạn sẽ vỡ giọng ở những nốt cao nhưng bạn đã làm được”. Còn giám khảo Hoài Linh lại thấy Nhật Thủy đã lột tả được cái “thần thái” của Thu Minh trên sân khấu Gương mặt thân quen.


Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt tái hiện hình ảnh Dương Ngọc Thái với ca khúc Gọi đò trên sân khấu Gương mặt thân quen. Giám khảo Hoài Linh cho rằng Mai Quốc Việt hát chưa giống bản chính lắm.


Thanh Duy hóa thân thành ca sỹ Phương Thanh.

Trong khi đó, Thanh Duy tiếp tục chứng minh khả năng giả gái của mình khi hóa thân thành chị Chanh thể hiện ca khúc Tình cờ. Người xem có dịp ngạc nhiên vì Thanh Duy giống Phương Thanh cả từ vóc dáng đến kiểu di chuyển trên sân khấu. Đặc biệt, chất giọng khàn đặc trưng của Phương Thanh được Thanh Duy “bắt chước” khá thành công.


Ngọc Liên.

Sau chiến thắng ở show 10, Ngọc Liên hóa thân thành nghệ sỹ hát xẩm Mai Tuyết Hoa thể hiện ca khúc Giăng sáng vườn chè. Dù là lần đầu tiên hát xẩm nhưng Ngọc Liên vẫn đem đến cho khán giả một tiết mục thực sự ấn tượng. Đây có thể coi là nỗ lực rất lớn của Ngọc Liên ở liveshow 11 Gương mặt thân quen 2015.


Ái Phương khiến khán giả xúc động với ca khúc Mẹ tôi

Ca sỹ Ái Phương hóa thân thành ca sỹ Thùy Trang thể hiện ca khúc Mẹ tôi. Cô nhận được sự hỗ trợ tích cực của nghệ sỹ Thu Cúc trong vai mẹ. Tiết mục của Ái Phương đem lại những cảm xúc thực sự xúc động cho khán giả xem truyền hình. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Chị cảm nhận được nỗi niềm của em khi thể hiện bài hát này. Em làm chị xúc động với những trải lòng em gửi vào ca khúc”.

Đặc biệt, trong show 11 của Gương mặt thân quen, ca sỹ khách mời Quang Lê thể hiện ca khúc Sầu tím thiệp hồng cùng Thanh Duy (Lệ Quyên). Đây thực sự là tiết mục ấn tượng của đêm thi vừa qua.


Quang Lê và Thanh Duy (Lệ Quyên) thể hiện ca khúc Sầu tím thiệp hồng

Trong show 12 tới, Mai Quốc Việt hóa thành Đức Tuấn, Nhật Thủy hóa thành Cẩm Ly, Ngọc Liên hóa thành Hồ Quang Hiếu, Thanh Duy hóa thành NSƯT Thanh Kim Huệ, Ái Phương hóa thành Lady Gaga và Khương Ngọc hóa thành NSƯT Thanh Điền.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khương Ngọc