Pixar tung phim mới mang tên "Chú khủng long tốt bụng"

Ngày 05/06/2015 16:34 PM (GMT+7)

Teaser trailer đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa.

Nửa cuối năm 2015 sẽ là khoảng thời gian đặc biệt với những khán giả yêu thích sự sáng tạo, bởi xưởng phim Pixar của Walt Disney Studios sẽ "chiêu đãi" họ 2 bộ phim hoạt hình độc đáo: Inside Out – Những mảnh ghép cảm xúc, dự kiến khởi chiếu ngày 21/8/2015 và The Good Dinosaur - Chú khủng long tốt bụng, vừa tung ra teaser trailer cùng các hình ảnh đầu tiên vô cùng thú vị. 

John Lasseter - giám đốc sáng tạo của Pixar và Walt Disney Animation Studios chia sẻ: "Những bộ phim của chúng tôi thường bắt đầu bằng việc đặt ra câu hỏi 'Nếu như?' (What if?). Nếu như những con quái vật sống trong tủ quần áo của bạn? Nếu như một chú chuột muốn trở thành đầu bếp giỏi nhất tại kinh đô ánh sáng Paris? Và tôi nghĩ rằng, bộ phim tiếp theo của chúng tôi đã đặt ra câu hỏi 'Nếu như' lớn nhất: Nếu như mảnh thiên thạch đã khiến loài khủng long tuyệt chủng không đâm vào Trái đất?”.   

Pixar tung phim mới mang tên quot;Chú khủng long tốt bụngquot; - 1

Đó chính là cách mà The Good Dinosaur - Chú khủng long tốt bụng bắt đầu. Teaser trailer đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa. Trong đó, chú khủng long thiếu niên màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu. 

Pixar tung phim mới mang tên quot;Chú khủng long tốt bụngquot; - 2

Pixar tung phim mới mang tên quot;Chú khủng long tốt bụngquot; - 3
Khủng long Arlo bên chú bé loài người Spot.

The Good Dinosaur - Chú khủng long tốt bụng được đạo diễn bởi Peter Sohn – người đã từng chỉ đạo thực hiện phim hoạt hình ngắn Partly Cloudy, và được sản xuất bởi Denise Ream (Cars 2). Các diễn viên lồng tiếng cho bộ phim là Bill Hader (Inside Out), Neil Patrick Harris (How I Met Your Mother), John Lithgow (Interstellar), Frances McDormand (Olive Kitteridge), và Judy Greer (Married). 

Teaser trailer "Chú khủng long tốt bụng" - "The Good Dinosaur".

The Good Dinosaur - Chú khủng long tốt bụng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/11/2015, với định dạng 2D và 3D.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình