Quán quân Cười xuyên Việt tham gia dự án "khủng"

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến khán giả chờ đợi khi vừa hé lộ sẽ có dự án mới.

Sau khi gây ấn tượng mạnh với khán giả qua MV “Mùa mưa trên thành phố Hồ Chí Minh” bộ đôi A Tuân – Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến khán giả chờ đợi khi vừa hé lộ sẽ kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc “khủng” trong thời gian tới.

Khi được hỏi lý do vì sao quyết định chọn Lê Dương Bảo Lâm cho dự án Anh em mình là một gia đình, A Tuân cho biết: “Tôi đã theo dõi Lê Dương Bảo Lâm từ cuộc thi Cười xuyên Việt và rất ấn tượng với phần diễn xuất biến hóa của cậu ấy. Khi lên ý tưởng cho dự án lần này, tôi cảm thấy Lâm không chỉ có gương mặt phù hợp mà diễn xuất của cậu ấy cũng đúng như những nhân vật mà tôi xây dựng trong dự án lần này. Tôi nghĩ, đó sẽ là vai diễn đo ni đóng giày cho Lâm”.

Bước ra từ một chương trình truyền hình thực tế rất được yêu thích, Bảo Lâm cũng là cái tên được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện săn đón.

Tuy nhiên A Tuân cho biết, cả hai vốn đã quen biết nhau trong một số dự án trước đây như: Học bổng trao tay, Phận làm con... nên khi gửi lời mời chàng quán quân sau khi đọc kịch bản đã không ngần ngại đồng ý.

A Tuân cũng biết, vì Bảo Lâm là gương mặt quan trọng của dự án lần này nên cả hai đã cùng nhau bàn bạc rất kỹ lưỡng về kịch bản, tuyến nhân vật. Đặc biệt, để khởi động cho dự án Anh em mình là một gia đình cả hai đã chuẩn bị một chuỗi các hoạt động bên lề mà clip hài chế mùa mưa vừa rồi là một bằng chứng. Sau khi ra mắt, MV vui nhộn này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hiện MV đã thu hút hơn 260.000 lượt người xem trên YouTube cùng với gần 2.000 lượt like.

Nói về dự án Anh em mình là một gia đình A Tuân cho biết, đây sẽ là sự kiện đặc biệt đánh dấu việc anh quay trở lại với âm nhạc trong vai trò ca sỹ sau một thời gian dài vắng bóng. Đây cũng là dự án mang tính chất khởi động cho liveshow kỷ niệm 10 năm sáng tác của chàng trai đất Bắc này. 

A Tuân cũng hé lộ đây sẽ là bước đệm để anh chính thức giới thiệu đến khán giả một vai trò mới của mình: nhà đầu tư kiêm sản xuất. “Tôi chưa muốn nói quá nhiều về dự án nhưng chắc chắn nó sẽ có rất nhiều điều đặc biệt để khán giả chờ đón. Từ sau thành công của Học bổng trao tay và Phận làm con, tôi đã có một thời gian dài ở ẩn để tập trung lên ý tưởng cho lần trở lại này. Hy vọng khán giả sẽ luôn chào đón A Tuân cũng như theo dõi con đường âm nhạc sắp tới của tôi”.

Được biết, ngoài Lê Dương Bảo Lâm dự án Anh em mình là một gia đình còn có sự tham gia của: hotgirl Andrea, người đẹp Hoa khôi áo dài Diana Nguyễn và một số gương mặt bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp thời gian gần đây. A Tuân cũng chia sẻ, dự án còn có sự góp mặt của một nghệ sĩ hài nhưng anh sẽ giữ bí mật đến phút chót để tạo bất ngờ cho khán giả của mình.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc