Bạn có biết để cho ra đời được một quả bóng tennis thành phẩm thì phải trải qua một quy trình rất tỉ mỉ và phức tạp không?
Đầu tiên, cao su tự nhiên và nhân tạo được nhào trộn. Hỗn hợp cao su sau đó được chia thành những viên tròn nhỏ. Công nhân nung nóng các viên cao su tròn này ở áp suất cao để tạo hình nửa vỏ quả bóng. Những nửa quả bóng này được cắt rời và đánh bóng trước khi được dán lại với nhau và bơm không khí nén vào.
Những quả bóng sẽ được ngâm trong keo để tăng độ bền chắc. Tiếp theo, công nhân sử dụng máy cắt nỉ da và xử lý bằng băng keo trắng. Họ dùng máy bọc lớp vỏ nỉ màu xanh nõn chuối bên ngoài lõi bóng. Bóng được kiểm tra, gắn lại, sau đó hấp bằng hơi.