Quyền Linh ưu ái "trai đẹp" trong "Tôi là diễn viên"

Ngày 13/04/2015 16:23 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Quyền Linh công khai dành sự ưu ái cho nhiều "trai đẹp" trong chương trình "Tôi là diễn viên".

Tối qua (12/4), tập đầu tiên vòng casting của chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên chính thức lên sóng THVL1 đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả bởi phần nhân xét đầy hài hước của bộ ba giám khảo bao gồm nghệ sĩ hài Thu Trang, MC Quyền Linh và NSND Đào Bá Sơn.

Khác với những cuộc thi âm nhạc, đến với Tôi là diễn viên, các thí sinh mang cho mình tâm lý khá căng thẳng. Bởi muốn diễn được, họ phải tập luyện rất lâu, thậm chí mất ăn, mất ngủ vì nó. Hơn thế nữa, đây là một trong những sân chơi hiếm hoi mà những người trẻ đam mê nghề diễn có cơ hội được đổi đời và sống với đam mê.

Có thể nói, với vai trò giám khảo nữ duy nhất của chương trình, Thu Trang đảm nhận nhiệm vụ khá nặng nề là mang lại những tiếng cười cho khán giả, nhưng vẫn đưa ra những nhận xét chuyên môn cao. Trong chương trình, "Hoa hậu hài" hường xuyên tương tác với NSND Đào Bá Sơn và diễn viên Quyền Linh khiến không khí trở nên vui nhộn.

Quyền Linh ưu ái quot;trai đẹpquot; trong quot;Tôi là diễn viênquot; - 1

Bộ ba giám khảo "Tôi là diễn viên" bao gồm Quyền Linh, Thu Trang và Đào Bá Sơn.

Ngồi ghế nóng chương trình, Quyền Linh bất ngờ “lộ” tính mê trai đẹp của mình. Anh thường xuyên đưa ra sự lựa chọn đồng ý chỉ vì thí sinh đẹp trai trước sự phản đối của Thu Trang. Chính điều đó khiến cho Thu Trang và NSND Đào Bá Sơn hài hước nghi ngờ giới tính của Quyền Linh ngay phía sau hậu trường. Nói về quyết định của mình, Quyền Linh không ngần ngại cho biết: “Điện ảnh rất cần cái đẹp, vì vậy tôi sẽ chọn những thí sinh đẹp, còn về diễn xuất mình có thể đào tạo sau đó".

Quyền Linh ưu ái quot;trai đẹpquot; trong quot;Tôi là diễn viênquot; - 2

Quyền Linh bất ngờ ưu ái cho nhiều trai đẹp

Khác với Quyền Linh và Thu Trang, NSND Đào Bá Sơn là vị giám khảo ít nói nhưng có những nhận xét đi thẳng vào chuyên môn khiến không ít thí sinh lo sợ. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, những mánh khóe của thí sinh đều được vị giám khảo nắm bắt ngay. Tiêu chí quan trọng nhất của NSND Đào Bá Sơn để chọn đồng ý là cảm xúc và diễn tả nội tâm.

Quyền Linh ưu ái quot;trai đẹpquot; trong quot;Tôi là diễn viênquot; - 3

NSND Đào Bá Sơn nhận xét Hoàng Yến Chibi có dấu hiệu bệnh "tâm thần”.

Ngoài 3 vị giám khảo, thì Hoàng Yến Chibi là một trong những thí sinh thu hút sự quan tâm của khán giả. Đến với chương trình, Hoàng Yến muốn khẳng định sức mình ở lĩnh vực điện ảnh. Tham gia vòng casting, cô đóng vai cô bé ngây thơ, đáng yêu bị mê mẫn bởi sắc đẹp của một chàng trai trong công viên. Tuy nhiên sau một thời gian ra sức cưa cẩm, Hoàng Yến vỡ mộng vì anh chàng là trai "cong".

Đánh giá về diễn xuất của Hoàng Yến, NSND Đào Bá Sơn cho biết: “Em diễn rất có chiều sâu, trong trẻo mặc dù đôi khi hơi bị lố khiến người xem tưởng rằng em có dấu hiệu như một người bị tâm thần”. Bên cạnh đó, diễn viên Thu Trang và Quyền Linh không ngớt lời khen dành cho cô nàng, nữ giám khảo nhận xét Hoàng Yến diễn rất linh hoạt, ngoại hình rất sáng sân khấu. Chính vì vậy Hoàng Yến dễ dàng nhận được cả 3 sự đồng ý của BGK.

Quyền Linh ưu ái quot;trai đẹpquot; trong quot;Tôi là diễn viênquot; - 4

Hoàng Yến Chibi bất ngờ tham gia show truyền hình này.

Sở hữu chiều cao khủng, siêu mẫu Lại Thanh Hương gây chú ý ngay từ khi vừa bước đến chương trình. Trong vai một phụ nữ vô tình giết người và bị ám ảnh bởi  chính sai lầm đó, Lại Thanh Hương mang đến không khí đầy ma mị và rung rợn. Dù chưa có một vai diễn lớn nào, nhưng lại Thanh Hương khá xuất sắc khi diễn tả các sắc thái phức tạp trong nội tâm khá tốt. Các vị BGK đã đặt nhiều hi vọng cho Lại Thanh Hương khi cùng đồng ý cho cô nàng vào vòng trong.

Quyền Linh ưu ái quot;trai đẹpquot; trong quot;Tôi là diễn viênquot; - 5

Người mẫu Lại Thanh Hương cũng mong trở thành diễn viên có nghề.

Bên cạnh hai gương mặt nổi trội là Hoàng Yến Chibi và Lại Thanh Hương, trong tập lên sóng tối qua còn có khả nhiều gương mặt thí sinh giả gái "gây sốt". Tập 2 vòng casting của Tôi là diễn viên sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những gương mặt đầy tiềm năng, những tiểu phẩm đầy cảm xúc cùng câu chuyện cảm động trên con đường theo đuổi ước mơ của các bạn trẻ.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quyền Linh