Quyền Linh – Cát Tường cười nghiêng ngả trong "Bạn muốn hẹn hò"

Ngày 04/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

“Ông mai, bà mối” Quyền Linh – Cát Tường sẽ có dịp cười nghiêng ngả với màn biểu diễn vừa tắm vừa hát cải lương của anh chàng người chơi tuần này trong chương trình truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Hào hứng trong vai trò “ông mai, bà mối” Quyền Linh – Cát Tường bằng nét duyên, nét hài độc đáo đã khai thác và kết đôi thành công rất nhiều các bạn trẻ. Với lối dẫn dắt gần gũi, dí dỏm, cặp đôi MC đưa khán giả đến với những câu chuyện thú vị và cực kỳ vui nhộn của các bạn trẻ còn đang độc thân cùng hàng ngàn “lí do ế” khiến người nghe bật cười.

quyen linh – cat tuong cuoi nghieng nga trong "ban muon hen ho" - 1

“Trong tình yêu đôi khi cũng phải chiều chuộng chút xíu, nhưng nhiều người lại nói không cần chiều chuộng. Mình chiều chuộng thì người kia coi như là càng chiều chuộng càng nhõng nhẽo” – mở màn chương trình MC Quyền Linh chia sẻ suy nghĩ về “sự chiều chuộng” cùng diễn viên Cát Tường. Và bà mối cũng nói lên suy nghĩ: “Vấn đề ở đây là mình phải biết dừng lại đúng lúc, chiều chuộng như thế nào là hợp lý. Cả hai cùng phải chiều chuộng nhau…”

quyen linh – cat tuong cuoi nghieng nga trong "ban muon hen ho" - 2

Trong tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ có dịp cười nghiêng ngả với “màn trình diễn vừa tắm, vừa hát cải lương” của anh chàng kĩ sư Hoàng Dũng khi anh bạn chia sẻ lí do ế “tại ở dơ, lôi thôi lết thết, không thích trau chuốt bản thân, không thích làm đẹp…” khiến “ông mai” Quyền Linh hoảng hốt thốt lên: “Đúng rồi bạn ơi, ế đúng rồi. Trời ơi, không ai chịu được đâu bạn ơi! Người ta đi chơi với bạn hôi rình ai chịu?”

quyen linh – cat tuong cuoi nghieng nga trong "ban muon hen ho" - 3

Bên phía “bà mối”, cô nàng thợ may Ngọc Nhịn với sở thích và tính cách hoàn toàn trái ngược bạn nam bên kia, cũng “chau mày, nhíu mặt” khi nghe cái khuyết điểm “độc lạ” của anh chàng,. Liệu bằng tài ăn nói duyên dáng của mình, Cát Tường có thành se duyên cho cặp đôi “ngược ngạo” này?

quyen linh – cat tuong cuoi nghieng nga trong "ban muon hen ho" - 4

quyen linh – cat tuong cuoi nghieng nga trong "ban muon hen ho" - 5

Thiên Thảo – cô nàng đai đen Taewondo, khuyết điểm hễ trời nóng nực là bực bội sẽ được Quyền Linh – Cát Tường kết hợp cùng “anh chàng nhát gái” Tấn Phát. Sau những chia sẻ chân tình cùng MC và chỉ vỏn vẹn 2 phút gặp mặt ngắn ngủi, họ sẽ đồng ý nhấn nút hẹn hò? “Bạn Muốn Hẹn Hò” tập 74 phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 05.04 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ