Ra mắt phần 2 'Tôi là một con lừa'

Ngày 12/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Sau thành công của "Tôi là một con lừa", tác giả Nguyễn Phương Mai sẽ tiếp tục ra mắt bạn đọc cuốn sách thứ hai mang tên "Con đường Hồi giáo".

Từng là cây bút đóng góp cho báo Hoa Học Trò từ những số đầu tiên, hiện nay, Nguyễn Phương đảm nhận vai trò khác - giảng viên khoa Kinh tế, ĐH Amsterdam, Hà Lan.

Muốn làm “một hòn đá lăn không bám rêu”, cô đã đặt chân đến gần 100 quốc gia trên thế giới và khước từ cuộc sống êm ái theo quan niệm có nhà lầu, xe hơi, chồng con và một công việc ổn định.

Phương Mai đã chiêm ngưỡng cảnh tượng thiên nhiên tráng lệ nhất, thăm viếng những kỳ quan vĩ đại do bàn tay con người làm nên, thử sức với nhiều trò mạo hiểm mà chỉ nghĩ đến thôi cũng nổi da gà.

ra mat phan 2 'toi la mot con lua' - 1
Nguyễn Phương Mai - cô gái từng đặt chân đến gần 100 quốc gia.

Những trải nghiệm ấy của tác giả phần nào được truyền tải đến độc giả thông qua cuốn sách Tôi là một con lừa ra mắt đầu năm 2013. Sau thành công này, Nguyễn Phương Mai tiếp tục đem đến tác phẩm thứ mai mang tên Con đường Hồi giáo nằm trong seri Lên đường với trái tim trần trụi.

ra mat phan 2 'toi la mot con lua' - 2
Bìa cuốn sách Con đường Hồi giáo. Ngày 12/3, tác phẩm sẽ có mặt tại các nhà sách.

Với tư cách nhà báo, chuyên gia nghiên cứu, chắc chắn tác giả sẽ đem đến những câu chuyện rất độc đáo về 13 quốc gia Hồi giáo mà cô đã đặt chân đến.

Đặc biệt, từ 14-16h ngày 12/3 tại 52 Bà Trưng, Hà Nội, độc giả sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp cùng Nguyễn Phương Mai về chuyến hành trình ly kỳ này. Tại TP.HCM, chương trình được tổ chức vào 10h ngày 16/3 tại 211-213 Võ Văn Tần, quận 3.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ