Sao “Cô dâu 8 tuổi” gặp nhiều áp lực khi chuẩn bị đặt chân đến Việt Nam

Ngày 27/12/2016 11:31 AM (GMT+7)

Bên cạnh việc chia sẻ hạnh phúc khi được đề cử “Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất” của một giải thưởng điện ảnh, nữ diễn viên đóng vai Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi” khá lo lắng khi sắp sang Việt Nam.

Ra mắt khán giả Việt Nam từ phần 7 và sau hơn 1500 tập gắn bó với vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi,từ một diễn viên bình thường như bao diễn viên khác, Toral Rasputra để có được chỗ đứng của hiện tại, Toral Rasputra từng chia sẻ rằng, chị gặp không ít áp lực với vai diễn, bởi thời điểm Toral Rasputra đảm nhận vai Anandi cũng là khi “cô dâu 8 tuổi” đã là người phụ nữ của gia đình, điềm đạm, chín chắn và có sự trải nghiệm cũng như tìm được bến đỗ bình an trong cuộc sống hôn nhân sau bao đắng cay, tủi nhục phải trải qua bởi cuộc tình đầu... tất cả những điều ấy đều đã được khắc họa quá thành công từ những diễn viên trước đó.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” gặp nhiều áp lực khi chuẩn bị đặt chân đến Việt Nam - 1

Toral Rasputra đã trở thành cái tên được truyền thông săn đón khi vươn lên trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Ấn Độ.

Rồi như một sự sắp đặt của duyên số, Toral Rasputra được chọn để tiếp tục cuộc đời của “cô dâu 8 tuổi” ở giai đoạn của những sóng gió, bi thương đến bi kịch, Toral Rasputra phải vượt qua hàng trăm ngàn thử thách mới có thể thể hiện trọn vẹn những nỗi đau tột cùng mà nhân vật của mình phải trải qua, đó là khi phải chứng kiến sự ra đi của người chồng mà cô yêu thương hơn cả mạng sống của mình, đó là khi phải mất đi đứa con do chính mình đứt ruột đẻ ra hay phải chứng kiến sự chia ly, mất mát của người thân bởi quy luật sinh-lão-bệnh-tử.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” gặp nhiều áp lực khi chuẩn bị đặt chân đến Việt Nam - 2

Bằng lối diễn xuất tự nhiên, tuyệt vời cùng câu chuyện phim sâu sắc, đậm tính nhân văn, Toral Rasputra đã nhanh chóng hút hồn khán giả màn ảnh nhỏ Ấn Độ cùng nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cùng với các nghệ sĩ đến từ Philippines, Thái Lan, Ấn Độ... Toral Rasputra là một trong những nghệ sĩ nhận được khá nhiều lượt bình chọn từ khán giả Việt Nam cho giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Ngôi sao xanh, điều đó cho thấy rằng, dù là Anandi cuối cùng của “Cô dâu 8 tuổi” thế nhưng không vì thế mà sự chú ý của Toral Rasputra lại bị mờ nhạt hơn so với các vai diễn trước đó. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, tuyệt vời cùng câu chuyện phim sâu sắc, đậm tính nhân văn, Toral Rasputra đã nhanh chóng hút hồn khán giả màn ảnh nhỏ Ấn Độ cùng nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

"Với tôi, đây là niềm vinh hạnh lớn lao và vô cùng có ý nghĩa cho sự nghiệp diễn xuất của mình, nhất là khi “Cô dâu 8 tuổi” là bộ phim đầu tiên của tôi được công chiếu tại Việt Nam. Trong hơn 2 năm phát sóng tại Việt Nam, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn, đó là niềm hạnh phúc mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được, hạnh phúc đối với bản thân tôi, đối với những diễn viên, nghệ sĩ và cả ekip thực hiện bộ phim. Sự hâm mộ của khán giả Việt khiến tôi vô cùng hạnh phúc, nhưng cũng khá lo lắng.Cảm ơn các bạn vì tất cả".

“Tôi rất hạnh phúc trước tình cảm của khán giả dành cho vai diễn của tôi và tôi cũng không giấu niềm hy vọng Anandi sẽ giúp tôi được một lần đặt chân đến đất nước của các bạn và góp mặt vào đêm trao giải. Tôi thật sự hồi hộp trước những con số bình chọn cho mình”, Anandi của “Cô dâu 8 tuổi” chia sẻ.

Cùng với niềm hạnh phúc khi được đề cử “Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất”dành cho vai diễn Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi”, nữ diễn viên Toral Rasputra còn chính thức xác nhận thông tin sẽ ghé thăm Việt Nam vào ngày 03/01/2017. Ngoài là một trong những nghệ sĩ khách mời đến Việt Nam, Toral Rasputra cũng sẽ lần đầu tiên ghé thăm Thành phố Cần Thơ để tham gia một số hoạt động đặc sắc tại vùng đất “gạo trắng nước trong” nổi tiếng của Việt Nam.

 Toral Rasputra còn chính thức xác nhận thông tin sẽ ghé thăm Việt Nam vào ngày 03/01/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN