Sau scandal ngoại tình, "Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh" bị dìm hàng không thương tiếc

Ngày 10/03/2018 10:24 AM (GMT+7)

Trở lại màn ảnh sau scandal ngoại tình chấn động, Đổng Khiết lại bị đàn em "dìm hàng" trong bom tấn cổ trang mới.

Những hình ảnh mới được hé lộ mới đây của bộ phim bom tấn cổ trang Tam Quốc Cơ Mật với dàn diễn viên chính gồm Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Vạn Tây, Đổng Khiết, Đổng Tuyền... đã khiến dư luận xôn xao bàn tán. Đặc biệt, nhan sắc “chìm nghỉm” của “Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh” Đổng Khiết giữa dàn mỹ nhân trong phim là chủ để được cư dân mạng bàn tán rôm rả nhất.

Sau scandal ngoại tình, amp;#34;Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnhamp;#34; bị dìm hàng không thương tiếc - 1

Sau scandal ngoại tình, amp;#34;Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnhamp;#34; bị dìm hàng không thương tiếc - 2

Vẻ ngoài già nua, xuống sắc của Đổng Khiết trong phim mới.

Theo đó, nhiều cư dân mạng lên tiếng cho rằng, nhan sắc của “ngọc nữ” màn ảnh một thời – Đổng Khiết đã xuống dốc thảm hại. Ngôi sao sinh năm 1980 đã không còn giữ được vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết đặc trưng của mình từ sau vụ ngoại tình gây chấn động cách đây hơn 10 năm.

Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng mỉa mai cho rằng, sau khi sự nghiệp tụt dốc vì scandal, Đổng Khiết do quá chán nản và dằn vặt nên nhan sắc mới tụt dốc như vậy. Tuy nhiên, cũng có những người cố vớt vát và cho rằng, Đổng Khiết vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên mà không hề động đến dao kéo.

Sau scandal ngoại tình, amp;#34;Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnhamp;#34; bị dìm hàng không thương tiếc - 3

Vạn Tây đẹp như bước từ trong tranh ra

Sau scandal ngoại tình, amp;#34;Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnhamp;#34; bị dìm hàng không thương tiếc - 4

Nhan sắc Đổng Tuyền cũng "ăn đứt" đàn chị.

Sau scandal ngoại tình, amp;#34;Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnhamp;#34; bị dìm hàng không thương tiếc - 5

Thậm chí, nữ diễn viên trẻ 9X Vương Ngọc Văn cũng đủ khiến nhan sắc Đổng Khiết bị lu mờ.

Đặc biệt, khi so sánh với dàn mỹ nhân đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” trong phim, nhan sắc của Đổng Khiết lại càng chìm nghỉm. Vạn Tây – nữ diễn viên sinh năm 1982 từng được biết đến qua cảnh nóng táo bạo trong Liễu Như Thị có màn xuất hiện ấn tượng với vẻ đẹp kiêu sa và khí chất thần tiên như bước ra từ trong tranh.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền dù đã bước sang tuổi 36 nhưng cũng được nhận xét là đủ sức nhấn chìm Đổng Khiết. Thậm chí, nữ diễn viên trẻ 9X Vương Ngọc Văn cũng được đánh giá cao hơn “đàn chị” về nhan sắc.

Sau scandal ngoại tình, amp;#34;Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnhamp;#34; bị dìm hàng không thương tiếc - 6

Đổng Khiết vào vai Vương Phi Đường Anh.

Trong Tam Quốc Cơ Mật, Đổng Khiết vào vai Hoằng Nông Vương Phi Đường Anh – một người phụ nữ thông minh, dũng cảm, dám vì đại nghiệp mà hy sinh hạnh phúc của bản thân. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung, xoay quanh câu chuyện Tào Tháo cùng các đồng minh nghênh đón, phù trợ vua Hán Hiến Đế, chống lại những thế lực hùng mạnh bên ngoài.

Nguyên tác của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá cao khi được chấm đến 8,5 điểm trên Douban – trang bình phim uy tín nhất Trung Quốc. Bộ phim với nội dung thú vị, hoàn toàn thoát khỏi câu chuyện Tam Quốc mà khán giả vẫn quen thuộc trước đây, tính lịch sử mạnh mẽ hơn, âm mưu thủ đoạn nhiều hơn cùng với dàn diễn viên thực lực đang là bộ phim cổ trang được mong chờ nhất hiện nay. Phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 27.3 sắp tới.

Chân dung người giấu mặt nói thay cho dàn soái ca ngôn tình Hoa ngữ
Dù vạn người mê đến mấy thì các soái ca màn ảnh xứ Trung cũng đều có cùng một giọng nói.
Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đổng Khiết