Sở hữu hòn đảo cho riêng mình với giá 10 triệu USD

Ngày 12/07/2019 14:30 PM (GMT+7)

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà trên đảo tuyệt đẹp này với giá 10 triệu USD, và bỏ thêm ra 45.000 USD để nâng cấp hòn đảo.

Cách Miami 3 tiếng đi xe về phía nam là hòn đảo East Sister Rock. Cách duy nhất để đến được căn nhà 3 phòng ngủ trên đảo là đi thuyền. Ngôi nhà trên đảo thuộc sở hữu của ông bà Bob và Elena Williford. Nhưng bạn cũng có thể sở hữu nó với giá 10 triệu USD.

Bob rõ ràng mong con trai mình sẽ mua nó, 22 năm trước, ông đã chi 1 triệu USD để mua hòn đảo, và bây giờ đương nhiên là không còn cái giá đó nữa. Luật pháp hiện tại không cho phép người dân xây nhà ngoài khơi.

Ngôi nhà thực chất được xây trên một rạn san hô. East Sister Rock được xây chỉ hai năm trước khi chính phủ hạn chế xây dựng xung quanh các rạn san hô, những rào chắn tự nhiên trước bão.

Nhà Williford đã chi 45.000 USD để nâng cấp hòn đảo. Để đảm bảo trạng thái tự cung tự cấp của ngôi nhà, chủ sở hữu mới sẽ phải bỏ ra chi phí bảo trì cao hơn nhiều so với một ngôi nhà trên đất liền.

Nếu không muốn bỏ ra cả 10 triệu USD mà vẫn muốn sống trên hòn đảo này, bạn có thể thuê cả hòn đảo với giá 1.000 USD mỗi đêm.

Màn cầu hôn chênh vênh giữa vực sâu khiến nhiều người rụng tim
Một cặp đôi trẻ đã chọn hòn đá Kjeragbolten, Nauy làm nơi diễn ra màn cầu hôn với đầy sự liều lĩnh và nguy hiểm.
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ