Sống chung với mẹ chồng: Bị kìm kẹp ở nhà chồng, Bảo Thanh một mực đòi về với mẹ đẻ

Ngày 27/04/2017 00:31 AM (GMT+7)

Chồng đột nhiên nổi cơn ghen vô cớ khiến Vân (Bảo Thanh) mất tập trung và gặp tai nạn trong tập 10 của Sống chung với mẹ chồng

Tập 10 Sống chung với mẹ chồng vừa phát sóng với nhiều tình tiết mới xoay quanh mối quan hệ giữa Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) - bà Phương (NSND Lan Hương). Đúng như clip preview bật mí, Thanh trở nên độc đoán, đòi quản lý vợ sát sao, chặt chẽ theo lời mẹ đốc thúc. Còn về phía Vân, bị kìm kẹp giữa cả mẹ chồng và chồng, dù chán nản nhưng cô cũng chẳng thể làm gì. 

Cũng trong tập phim này, khán giả sẽ thấy sự xuất hiện của một nhân vật mới là Sơn do Việt Anh thủ vai. Sự có mặt của Sơn có thể cũng là nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng về sau này giữa cặp đôi chính.

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 1

Sau tối hậu thư bắt vợ khóa facebook, ngoài tới chỗ làm thì đi đâu với ai đều phải báo cáo cho chồng và mẹ chồng của Thanh, giữa Vân và Thanh đã xảy ra chiến tranh lạnh. Vân bắt đầu đi sớm về muộn, bởi cô luôn cảm thấy mình như là khách trọ trong ngôi nhà đó. Một bên là mẹ chồng luôn khắt khe, soi xét còn một bên là chồng - người cô đã hết mực yêu và tin tưởng song giờ đây lại ghen tuông một cách thái quá.

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 2

Do quá buồn phiền trong người, lại chẳng muốn về nhà để đối diện với mẹ chồng và chồng nên sau giờ làm Vân lang thang một mình ngoài đường. Cô hết đi mua sắm, đi xem phim rồi đi dạo. Đôi lúc Vân lại thấy chạnh lòng khi chứng khiến cảnh hạnh phúc của những cặp đôi, bởi cô cũng đã từng có những phút giây hạnh phúc như thế. Có điều tất cả giờ chỉ là quá khứ.

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 3

Về phía Thanh, dù trước mặt Vân luôn nói cứng, nhưng khi cả ngày không liên lạc được với vợ, đến giờ cơm cũng vẫn chưa thấy cô về thì anh cũng rất lo lắng. Thanh gọi điện cho Trang (Thu Quỳnh) đến hỏi thăm tin tức, nhưng vẫn không có kết quả. Khi biết vợ gặp tai nạn phải cấp cứu anh tức tốc vào viện để chăm sóc.

Nhưng khi vừa đến nơi, thấy có một người đàn ông lạ mặt đang ở bên cạnh Vân, cơn ghen của Thanh nổi lên, anh mất hết lý trí định xông đến đánh người đó: "Sao mày dám động vào người tao? Em giải thích đi, thằng này là thằng nào, nó là bạn trai cũ của em à?".

"Sống chung với mẹ chồng" tập 10: Tình huống Việt Anh xuất hiện

May thay, ông Phương cũng có mặt ở đó nên đã kịp thời ngăn con trai lại. Thấy chồng nổi nóng như vậy, Vân mới giải thích rằng do cô bất cẩn, qua đường không tập trung nên mới đụng phải xe của người ta.

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 4

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 5

Sau khi xuất viện, vì tâm trạng không ổn định công với việc không thể tha thứ cho hành động lỗ mãng của chồng, Vân yêu cầu Thanh hãy để cô về nhà mẹ đẻ ít ngày. Cũng vì chuyện này mà bà Phương lại được phen làm loạn nhà cửa.

"Sống chung với mẹ chồng" tập 10: Vân tuyên bố muốn về ở với bố mẹ đẻ một thời gian

Chẳng là vì bà có ý tốt mua gà ác về bồi bổ cho con dâu đang bị thương, nhưng đùng một cái Vân lại đòi về bên ngoại, nên bà rất tức giận. Bà lấy mọi lý do để ngăn không cho Vân về nhà thông gia.

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 6

Trước đó, bà Phương vốn đã chẳng ưa gì con dâu, vậy nên khi thấy người lạ gọi điện nói chuyện, xưng hô thân mật với Vân, bà lại càng để ý cô hơn. Bà liên tục nhắc con trai phải quản lý vợ cho tốt, phải khắt khe để vợ không ngồi lên đầu lên cổ mình.

Không chỉ dừng ở lời nói, nhân lúc Vân đi làm bà Phương còn lên phòng lục lọi đồ đạc của cô để kiểm tra, nhằm tìm ra chứng cứ ngoại tình của con dâu, sau đó gọi điện "báo cáo" cho con trai. 

song chung voi me chong: bi kim kep o nha chong, bao thanh mot muc doi ve voi me de - 7

Tập 11 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu
Tin hay đừng bỏ lỡ