"Sống chung với mẹ chồng" tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng

Ngày 05/05/2017 00:10 AM (GMT+7)

Thấy cô bạn cùng phòng, rồi mẹ chồng kiếm được kha khá khi cho vay nóng, Vân (Bảo Thanh) bèn đưa số tiền định mua ô tô cho bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") vay trong tập 14 Sống chung với mẹ chồng.

Tập 14 của Sống chung với mẹ chồng vừa phát sóng với nhịp điệu khá yên ả, những mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu tạm thời lắng xuống. Do công ty Vân (Bảo Thanh) sắp chuyển và lại khá xa nhà nên cô bàn với Thanh (Anh Dũng) sẽ mua một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại. Vì số tiền hai vợ chồng chưa đủ mua xe nên cả hai đã quyết định nói chuyện với bố mẹ để mong được hỗ trợ thêm phần nào.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 1

Vô tình nghe được chuyện này nên trong bữa ăn sáng, bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") đã chủ động nhắc đến vấn đề đó với hai con. Và tất nhiên, thái độ của bà không mấy làm vui vẻ.

Bà tìm cách gặng hỏi xem Vân - Thanh đã có bao nhiêu tiền, rồi tính mua một chiếc khoảng bao nhiêu. Không chỉ vậy bà đưa ra ngàn lý do để ngăn cản: nào là mua xe thì dễ - nuôi xe mới khó, rồi phải cẩn thận không thì gây tai nạn không có tiền đền...

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 2

Nhưng khi nghe nói sẽ mua một chiếc xe cũ, và chỉ cần vay bố mẹ một ít thôi thì bà Phương thay đổi hẳn thái độ. Thấy cả chồng và hai con đều hào hứng với chuyện mua xe mà bản thân cũng không phải bỏ ra nhiều tiền nên bà cũng phần nào xuôi theo, đồng ý để hai con mua xe.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 3

Câu chuyện mua xe bị gián đoạn khi Vân - Thanh cùng nhau đi chọn xe nhưng bất đồng quan điểm vì Thanh thì thích một chiếc xe màu đen hoặc ghi còn Vân thì lại thích đỏ hoặc trắng. Thấy mình bỏ tiền ra nhiều mà không được quyền quyết định nên Vân giận dỗi bỏ về luôn. Sau đó cô còn bị mẹ chồng mắng cho một trận vì chuyện mua xe là chuyện của đàn ông, đàn bà con gái không biết gì thì đừng ý kiến.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 4

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 5

Vì địa điểm văn phòng mới quá xa nên công ty Vân quyết định sẽ có xe đưa rước nhân viên, thế là cô sẽ không phải mua xe nữa và số tiền dự tính để dành mua xe của cô sẽ không làm gì. Biết chuyện con dâu không mua xe nữa, bà Phương cũng rất mừng rỡ.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 6

Lại nói đến chuyện làm giàu của bà Phương, lúc này bạn thân của bà đang cần "vay nóng" 200 triệu và hứa là sẽ trả trong vòng 3 ngày với số tiền lời là 3 triệu. Thấy kiếm tiền dễ nên bà Phương sốt sắng gọi điện cho chồng để xoay tiền.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 7

Nghĩ đến con dâu cũng đang có tiền nhàn rỗi bà Phương tìm cách "nịnh nọt" để vay tiền: "Con gái là con người ta, con dâu đích thị mẹ cha mua về". Chưa hết, bà còn khuyên Thanh thuyết phục Vân cho mẹ vay tiền.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 8

Mới đầu cô không tin tưởng lắm vì nghĩ tiền để trong ngân hàng là an toàn nhất nên từ chối không cho mẹ chồng vay. Nhưng sau đó khi thấy cô bạn trong công ty cũng cho vay kiểu đó và kiếm được kha khá tiền lãi nên đã quyết định "đầu tư" số tiền đó cho mẹ chồng.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 9

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; tập 14: Ham lợi trước mắt, Bảo Thanh giao hết tiền tiết kiệm cho mẹ chồng - 10

Tập 15 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Huân Huân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng