Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn

Ngày 03/10/2016 00:53 AM (GMT+7)

Tại Lễ trao giải APAN 2016 diễn ra tối qua, Song Joong Ki đã được vinh danh với giải thưởng lớn Daesang trong khi Song Hye Kyo lại vắng mặt.

Vào tối qua - 2/10, những bộ phim truyền hình và diễn viên “hot” nhất đã được vinh danh tại Lễ trao giải APAN 2016 (APAN Star Awards) - giải thưởng nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Daejeon. Năm nay, APAN Star Awards có sự tham gia của 63 drama Hàn phát sóng từ tháng 9 năm ngoái tới tháng 9 / 2016.

Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn - 1

Theo kết quả cuối cùng, chàng quân nhân Song Joong Ki là người chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất: Daesang (giải thưởng lớn do hội đồng chuyên môn bình chọn) với vai diễn Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời. Ngoài ra anh còn giành được giải thưởng Ngôi Sao Châu Á, và cùng bạn diễn Song Hye Kyo nhận thêm giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn.

Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn - 2

Trong bài phát biểu của mình, Song Joong Ki chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi nhận được một giải thưởng lớn như vậy, thú thực tôi đang không biết mình cần phải làm gì. Hậu duệ mặt trời nhận được tình cảm của đông đảo khán giả cho đến tận bây giờ, nhưng tôi sẽ không thể đứng ở vị trí này hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía công ty quản lý. Ngoài ra, còn có rất nhiều diễn viên tiền bối mà bản thân tôi hoàn toàn không thể so sánh được. Kể từ nay, tôi sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa, để có thể làm tốt như các đàn anh đi trước”.

Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn - 3

Bên cạnh Song Joong Ki, hạng mục đặc biệt thu hút sự chú ý từ giới truyền thông và người hâm mộ của APAN Star Awards 2016 là Nam/Nữ diễn viên mới đang lên xuất sắc nhất. Với vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng, Kim Yoo Jung đã xuất sắc được vinh danh. Giải thưởng đồng thời được trao cho nữ diễn viên Hyeri với Reply 1988. Ở hạng mục nam, Park Bo Gum với vai diễn trong Reply 1988 và Yoon Kyun Sang với phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ đồng nhận giải Nam diễn viên mới đang lên xuất sắc nhất.

Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn - 4

Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn - 5

Điều đáng tiếc là do vướng lịch trình quay phim Mây họa ánh trăng nên cả Kim Yoo Jung và Park Bo Gum đều vắng mặt tại lễ trao giải. Tuy nhiên, giải thưởng đã được trao tận tay cặp đôi tại trường quay.

Song Hye Kyo vắng bóng, Song Joong Ki nhận giải thưởng lớn - 6

Nhân dịp này, Yoo Jung đã gửi lời nhắn tới người hâm mộ tại Lễ trao giải APAN: "Em thật lòng cảm ơn tất cả mọi người khi trao cho em giải thưởng Nữ diễn viên mới đang lên xuất sắc nhất tại APAN Star Awards. Vì bận quay phim nên em không thể tới lễ trao giải được. Em sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ để trở thành một nữ diễn viên tốt hơn trong tương lai. Xin mọi người hãy ủng hộ những tập còn lại của bộ phim Mây họa ánh trăng".

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum