Bí mật "dở khóc dở cười" sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn "thiếu gia"

Ngày 06/01/2017 13:40 PM (GMT+7)

Thanh Nhã (Thúy Diễm) đã có một phen dở khóc dở cười khi màn cầu hôn mà cô dày công chuẩn bị dành cho trai đẹp Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) lại suýt bị “phá bĩnh” trong tập 11 Khi đàn ông là số 0.

Màn nhát ma bà bác sĩ tâm thần trong tập 10 Khi đàn ông là số 0 không chỉ khiến cha con ông Trí (Thái Hòa đóng) ôm thất bại cay đắng, mà thậm chí còn phải nhập viện trong bộ dạng thê thảm. Nằm liệt giường chưa kịp hồi sức, cả hai lại tiếp tục hoảng hồn khi nghe tin 2 cha con sẽ lập tức bị chuyển sang bệnh viện tâm thần.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 1

Hóa ra, bà bác sĩ tâm thần đã sử dụng thủ đoạn lừa gạt, khiến bà Tâm (Thân Thúy Hà) vô tình kí vào giấy chuyển viện. Tuy nhiên cũng nhờ “sai lầm” lần này của bà Tâm, âm mưu của bà bác sĩ thù dai đã được phơi bày, giúp cha con ông Trí phần nào thở phào nhẹ nhõm.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 2

Trong lúc ông Trí vui sướng vì đã được quyền về nhà sau một thời gian lang bạt bên ngoài, thì Hoàng Minh lại vô cùng lo lắng trước cơ hội đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh của Thanh Nhã (Thúy Diễm). Vậy là gia đình ông Trí đã có cơ hội bước vào một khóa học diễn xuất ngắn hạn, nhằm “cải tạo” cậu quý tử vừa không thuộc thoại lại chẳng hề biết diễn.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 3

Sau bao nỗ lực, cuối cùng bộ phim điện ảnh của cả hai cũng hoàn thành thuận lợi. Chính lúc này, Thanh Nhã quyết định dành tặng cậu ấm Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn) một bất ngờ cực lớn - đó chính là lời cầu hôn chính thức.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 4

Dù cất công chuẩn bị hết sức kỹ càng và đầy tự tin, nhưng mọi chuyện lại diễn ra không như ý của cô nàng đạo diễn. Ngay lúc tưởng như sẽ được đón cảnh mưa bay lãng mạn chẳng kém phim Hàn, cả hai hứng trọn 2 xô nước xối xả lên đầu. Không từ bỏ, Thanh Nhã quyết “thua keo này bày keo khác” khiến Hoàng Minh tiếp tục có lần nhắm mắt thứ hai đầy thấp thỏm. Và lần này, thứ dành tặng anh chính là một trái tim bằng… bông vạn thọ, khiến cả hai thêm một phen dở khóc dở cười.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 5

Đâu chỉ có vậy, ngay cả khi Thanh Nhã bất chấp quỳ xuống cầu hôn, bộ đôi “số nhọ” này tiếp tục bị phá bĩnh bởi một giai điệu não nề bỗng đâu cất lên. Thậm chí, chiếc nhẫn kim cương được Thanh Nhã cất công chuẩn bị bỗng dưng hóa thành chiếc nhẫn hạt nhãn chỉ vừa ngón tay út của Hoàng Minh…

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 6

Trong lúc Thanh Nhã điên tiết vì không hiểu vì sao mọi chuyện liên tục “hư bột hư đường”, Hoàng Minh lại khiến cô nàng cảm động hết mức với lời bộc bạch rằng “dù không mưa, không hoa hồng, hay kể cả là nhẫn cỏ, anh vẫn sẽ đồng ý”. Vậy là sau màn cầu hôn “không giống ai”, cuối cùng cả hai vẫn có một nụ hôn đầy ngọt ngào.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 7

Tuy nhiên, quyết định của Thanh Nhã chỉ được mẹ ủng hộ, còn bố cô vẫn cực lực phản đối. Thì ra ông chính là người đứng sau “phá bĩnh” màn cầu hôn của con gái. Cùng lúc đó, Thành Luân (Tuấn Trần đóng) lại gây ngỡ ngàng khi bất ngờ tuyên bố, mình sẽ đi du học nước ngoài trong 3 năm.

Bí mật amp;#34;dở khóc dở cườiamp;#34; sau việc Thúy Diễm quỳ gối cầu hôn Tuấn amp;#34;thiếu giaamp;#34; - 8

Liệu Hoàng Phương (Tường Vi đóng) sẽ phản ứng thế nào khi biết chuyện này? Còn Thanh Nhã – Hoàng Minh có thể tổ chức đám cưới cổ tích khi bộ phim điện ảnh chuẩn bị ra rạp của cả hai đang bị Yến âm mưu phá đám? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 12 Khi đàn ông là số 0 sẽ lên sóng lúc 20g00 tối 06/01/2017, trên kênh HTV2

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm