Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng "bánh bèo" Thái Hòa

Ngày 31/12/2016 10:55 AM (GMT+7)

Hai cha con Thái Hòa – Phạm Anh Tuấn tiếp tục khiến khán giả "cười ra nước mắt" khi theo dõi tập 10 Khi đàn ông là số 0.

Kể từ sau lần “cầu hòa” không thành, mà ngược lại còn khoét sâu hơn vết thương lòng khi lỡ lời nhắc đến 2 chữ “lang băm” đại kỵ nhất cuộc đời bà bác sĩ tâm thần (Phi Phụng), cha con ông Trí (Thái Hòa) – Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn) như ngồi trên đống lửa. Đầu tập 10 Khi đàn ông là số 0, sự hồi hộp, lo sợ của 2 cha con lại tăng lên theo từng ngày, vì không biết lúc nào đối phương sẽ “ra tay”. Trong khi đó, cô con gái Hoàng Phương (Tường Vi đóng) vẫn chưa nghĩ ra được kế sách gì để dập tắt lửa giận của bà bác sĩ thù dai.

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 1

Đến một ngày nọ, điều mà ông Trí – Hoàng Minh lo sợ cũng đã đến. Vin vào việc ông Trí cả gan to tiếng với vợ rồi bỏ nhà đi bụi, bà bác sĩ tâm thần gieo mối nghi ngờ trong lòng bà Tâm – vợ ông Trí (Thân Thúy Hà) rồi khẳng định: “Ông Trí đang có những biểu hiện bất thường về thần kinh, và đó là lý do ổng cả gan cãi lời và chống đối mệnh lệnh của phụ nữ. Và một khi đã có bệnh thì phải chữa”… Tiếp đó, bà thể hiện lòng tốt sẽ trị bệnh miễn phí cho ông Trí nếu bà Tâm đồng ý ký vào tờ giấy xác nhận tình trạng bệnh tật của chồng.

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 2

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 3

Về phía ông Trí, sau khi dứt áo ra đi hòng thể hiện khí phách của người đàn ông trước sự ức hiếp vô lối của bà vợ gia trưởng, những tưởng bà Tâm sẽ nhận ra cái sai của mình mà xuống nước năn nỉ rước về. Thế nhưng người tính không bằng trời tính, ông Trí như muốn trụy tim khi nghe cậu quý tử Hoàng Minh truyền “khẩu lệnh đe dọa” của bà Tâm: “Trong vòng 24 tiếng, nếu không lết xác về nhà thì đừng trách sao tui đồng ý ký giấy cho bà bác sĩ lôi ông vào bệnh viện”.

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 4

Sau phút tay chân rụng rời với cái “sắc lệnh" sét đánh từ bà Tâm, ông Trí không còn cách nào khác ngoài việc về nhà trình diện và tìm cách phản pháo bà bác sĩ đáng ghét. Theo như kế hoạch khiến kẻ địch "thất kinh hồn vía” được nàng “quân sư” Hoàng Phương chủ biên, ông Trí và Hoàng Minh sẽ giả làm 2 con ma đáng sợ xuất hiện trước mặt bà bác sĩ khi màn đêm buông xuống.

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 5

Rút kinh nghiệm từ những thất bại trước, lần này cha con ông Trí lên kế hoạch phục thù khá bài bản, hoành tráng. Nhưng nào ngờ bà bác sĩ tâm thần lại là “thanh niên cứng”, còn hai cha con “bánh bèo” thì suýt đi đời nhà ma… Tập 10 khép lại với “cái kết đắng” dành cho cha con ông Trí – Hoàng Minh.

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 6

Dỗi vợ bỏ nhà ra đi và cái kết dành cho ông chồng amp;#34;bánh bèoamp;#34; Thái Hòa - 7

Đón xem tập tiếp theo - Tập 11 Khi đàn ông là số 0 trên kênh HTV2 lúc 20g Thứ 5 – 05/01/2017 để xem số phận của cặp cha con “số nhọ” này sẽ ra sao khi đối tượng mà họ đối phó không phải dạng vừa.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà