Tan chảy với ca khúc mới của nhạc sĩ từng tạo "hit" cho Hà Hồ, Lam Trường

Ngày 15/08/2016 08:57 AM (GMT+7)

Trong lúc các khán giả đang mong chờ ngày phim Nắng khởi chiếu chính thức, ê kíp sản xuất đã đáp lại bằng MV nhạc phim nhân dịp lễ Vu Lan, hé lộ những hình ảnh xúc động về mẹ con Mưa – Nắng.

Được giới thiệu lần đầy vào những ngày đầu tháng 03.2016, bộ phim Nắng đã thu hút được sự chú ý của công chúng bằng những hình ảnh đầy cảm xúc và chân thật về cuộc sống của hai mẹ con đặc biệt. Bên cạnh sự xuất hiện của các danh hài như Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang… những hình ảnh đầy tình yêu thương của hai mẹ con Nắng – Mưa đã giúp phim giữ chân người hâm mộ trong suốt gần 4 tháng tạm hoãn ngày khởi chiếu. Trong lúc khán giả đang mong chờ đến ngày khởi chiếu chính thức 31.08, ê kíp đã gửi tặng người hâm mộ bằng MV nhạc phim rất xúc động nhân dịp lễ Vu Lan.

MV “Mưa và Nắng” được trình bày bởi bé Bùi Hà My và đồng thời cũng hé lộ nhiều chi tiết về cuộc sống của hai mẹ con Nắng, Mưa. 

Giai điệu ngọt ngào và tình cảm của ca khúc trong MV cũng như nhạc trong phim đều được sáng tác và thực hiện bởi nhạc sĩ Đức Trí. Từng nổi tiếng với một số ca khúc được trình bày bởi các ca sĩ như: Và em đã yêu, Giấc mơ chỉ là giấc mơ (Hồ Ngọc Hà), Cho em một lần yêu (Đông Nhi), Katy Katy (Lam Trường)... anh đã luôn khẳng định được chất lượng âm nhạc của mình trước khán giả. Dưới bàn tay nhào nặn tài tình của anh, nhạc sĩ Đức Trí sẽ làm tôn lên giá trị tình cảm cũng như bảo chứng về mặt chất lượng nhạc cho phim thuộc thể loại Tình Cảm – Hài – Gia Đình như Nắng

tan chay voi ca khuc moi cua nhac si tung tao "hit" cho ha ho, lam truong - 1

Nụ cười của đứa con gái bé bỏng mang đến màu Nắng thực sự cho người mẹ khờ

Đáng yêu làm sao nụ cười chúm chím của Nắng trong ngày chào đời, người mẹ khờ vươn đôi tay đón những ánh nắng thực sự của đời mình khi nhìn thấy đứa con gái bé bỏng. Hạnh phúc trải dài, tưởng chừng như vô tận với những buổi cơm chiều hạnh phúc, những buổi rong rủi lượm ve chai cho cuộc sống mưu sinh của hai con người đặc biệt.  

tan chay voi ca khuc moi cua nhac si tung tao "hit" cho ha ho, lam truong - 2

Những buổi cơm khuya luôn ấm áp tình thương yêu của hai mẹ con

Nhưng có hạnh phúc nào mãi bình yên. Xót xa làm sao khi Mưa bị giật vé số đến xây xát mà vẫn cố gắng cười để Nắng không lo lắng. Những giọt nước mắt lăn dài về cuối MV, dường như là nút thắt, cao trào, tột đỉnh của sự hi sinh mẹ dành cho con. Từ ngày có Nắng, nụ cười của cô gái ngơ ngác ấy không còn ngây ngô mà nhuốm màu sự hi sinh trong hạnh phúc. Từ ngày có Nắng, Mưa hiểu thế giới của mình chính là đứa con gái nhỏ. Tình yêu thương của mẹ Mưa ngây ngô với bé Nắng trong bất kỳ hoàn cảnh nào càng khiến khán giả đáng bận tâm và thương xót cho cuộc sống vốn đỗi yên bình của họ.  

tan chay voi ca khuc moi cua nhac si tung tao "hit" cho ha ho, lam truong - 3

tan chay voi ca khuc moi cua nhac si tung tao "hit" cho ha ho, lam truong - 4

Chính vì vậy mà MV đặc biệt này như một món quà của ê kíp phim Nắng dành tặng những ai đang làm mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, đem theo lời cảm ơn dành cho tất cả những hi sinh và lo lắng mà mẹ đang âm thầm trao cho con tình yêu thương luôn vẹn toàn. 

tan chay voi ca khuc moi cua nhac si tung tao "hit" cho ha ho, lam truong - 5

Sau những ngày dài chờ đợi, cuối cùng khán giả sẽ cùng khóc cười với mẹ con Nắng – Mưa vào ngày 31/08 sắp tới. Nếu MV là món quà nhỏ dành tặng mẹ như một cơn mưa rào ngày hạ, thì hãy dẫn mẹ cùng thưởng thức phim để đón tia nắng hạnh phúc như nụ cười rạng rỡ của bé Nắng khi ở bên mẹ Mưa. Để khi ra khỏi rạp, chúng ta sẽ cùng nhìn thấy “màu hy vọng”.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ