Thái Hòa cùng "con trai hot boy" xuyên không đến thế giới mới

Lần đầu trở thành cha con trong Khi đàn ông là số 0, Thái Hòa cùng "con trai" Phạm Anh Tuấn đã bị kéo vào thế giới đảo ngược oái oăm – nơi cánh đàn ông chỉ có thể khép nép phục tùng mệnh lệnh từ phụ nữ.

Khi đàn ông là số 0 là tác phẩm đánh dầu lần đầu tiên Thái Hòa và Phạm Anh Tuấn trở thành cha con trên màn ảnh. Sở hữu nhiều yếu tố độc và lạ, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho người xem.

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 1

Trong Khi đàn ông là số 0, nhân vật ông Trí (Thái Hòa đóng) và con trai cưng Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) là cặp bài trùng trong gia đình và ngoài xã hội. Cả hai đều giàu có, nổi tiếng nhưng lại mắc bệnh gia trưởng, tính cách ngang tàng, giỏi ra lệnh và đặc biệt cùng chung thói quen coi thường phụ nữ.

Sau khi gây ra hàng loạt tổn thương cho vô số phụ nữ xung quanh, cha con ông Trí đột nhiên vướng phải lời nguyền kỳ bí, xuyên không đến một thế giới lạ lùng, dưới bộ dạng vô cùng thảm hại. Tại đây, mọi thứ đều được “bê nguyên xi” từ thế giới cũ, duy chỉ có điều địa vị của cánh mày râu và phe tóc dài đã hoàn toàn bị hoán đổi - phụ nữ trở nên mạnh mẽ và quyền lực, còn đàn ông lại mang phận “liễu yếu đào tơ”.

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 2

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 3

Quen sống xa hoa, được “cơm bưng nước rót” hàng ngày, giờ đây ông Trí phải cam chịu trở thành người hầu kẻ hạ cho vợ và con gái. Không chỉ bị “hành” tơi tả dù cố làm tròn bổn phận “tề gia nội trợ”, hai cha con còn nhiều lần “khóc thét” khi biết ở thế giới này đàn ông mới chính là người mang nặng đẻ đau, còn con trai mới lớn cần chú ý giữ gìn tiết hạnh trước thể loại đàn bà háo sắc. 

Đối mặt những luật lệ ngược đời oái oăm, cả hai vừa lo đối phó với “chế độ nữ quyền”, vừa tìm trăm phương ngàn kế để quay trở lại thế giới bình thường. Hành trình trốn chạy của hai cha con ông Trí đã khiến họ vô tình gặp gỡ và gây thù chuốc oán với các “quái nhân” ở thế giới mới, dẫn đến ngày càng nhiều tình huống dở khóc dở cười.

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 4

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 5

Thái Hòa cho biết, kịch bản độc lạ và rất đỗi ấn tượng của Khi đàn ông là số 0 đã khiến anh đắn đo buổi đầu, nhưng sau đó quyết nhập vai đến nơi đến chốn để lột tả hết sự độc đáo của nhân vật. “Ông hoàng phòng vé” cũng kì vọng, thông qua vai diễn ông Trí trong bộ phim này, anh mong cánh đàn ông sẽ thêm thấu hiểu, cảm thông và yêu thương hơn những người phụ nữ xung quanh mình.

Còn với chàng hot boy Phạm Anh Tuấn, vai diễn chàng quý tử Hoàng Minh của bộ phim Khi đàn ông là số 0 thuộc dạng “hàng độc” trong nghiệp diễn. Từ một thiếu gia ngang tàng, mắc bệnh ngôi sao và không xem ai ra gì, Hoàng Minh bỗng chốc mang thân phận “đàn ông thấp hèn”, phải đối mặt với vô số rắc rối khó đỡ.

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 6

thai hoa cung "con trai hot boy" xuyen khong den the gioi moi - 7

Bên cạnh Thái Hòa - Phạm Anh Tuấn, Khi đàn ông là số 0 còn quy tụ dàn diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay như: Tường Vi, Thúy Diễm, Thân Thúy Hà, Hotboy Tuấn Trần, Hải Triều,... Được thực hiện bởi đạo diễn Lý Khắc Lynh, Khi đàn ông là số 0 dự kiến dài 14 tập sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2, lúc 20g thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần bắt đầu từ 01/12/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác