Thánh kinh theo Coco Chanel: Cuốn sách thời trang dành cho mọi cô gái

Ngày 05/04/2016 13:05 PM (GMT+7)

Cuốn sách Thánh kinh Coco Chanel sẽ giúp những cô gái trẻ rút ngắn khoảng cách tiếp cận với thời trang và phong cách của một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới - Coco Chanel.

Coco Chanel là biểu tượng thời duy nhất được ghi nhận và góp mặt trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ XX do tạp chí TIME bình chọn. Bà đã đem đến cuộc cách mạng trong thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi lối ăn vận cổ điển, khởi xướng và cổ súy tinh thần tự do trong thời trang và tư tưởng. Kinh đô thời trang Paris trong thời kì vàng son hưng thịnh bậc nhất xoay quanh Bà Đầm. Coco gây dựng đế chế “Chanel” với khối tài sản kếch xù từ ngành công nghiệp thời trang, đến nay “Coco Chanel” vẫn luôn là niềm khao khát của bất cứ tín đồ trên thế giới. 

Sau ánh hào quang trải dài suốt bao nhiêu thập kỷ của Bà Đầm là thời niên thiếu khó khăn trong trại tế bần và những mối tình dẫu khao khát ngàn lần chưa bao giờ đạt đến tuyệt đích. 

Ít ai trong số những nhà tạo mẫu thời trang như Chanel có thể vượt qua sự gạn lọc khắc nghiệt của thời gian để chính cuộc đời và phong cách cá nhân của mình thành niềm cảm hứng bất tận của các cô gái hiện đại trên hành trình sống. 

Thánh kinh theo Coco Chanel: Cuốn sách thời trang dành cho mọi cô gái - 1

Bìa sách Thánh kinh theo Coco Chanel

Đắm chìm vào cuộc đời thăng trầm và phi thường của nhà thiết kế thời trang Pháp nổi tiếng Coco Chanel, Karen Karbo đã viết nên một cẩm nang sống hoàn toàn mới mẻ từ chính những triết lý của Chanel về mọi phương diện đời sống mang tên Thánh kinh theo Coco Chanel. Đây là cuốn sách kinh điển về Chanel được tín đồ thời trang thế giới nức lòng đón nhận. 

Không đơn giản chỉ là cuốn sách về một trong những người phụ nữ xuất sắc nhất kinh đô thời trang thế giới, Thánh kinh theo Coco Chanel còn là cái nhìn mê đắm và mới lạ vào phong cách, sự nổi tiếng và tư tưởng sáng tạo bản thân. Tất cả hòa quyện với nhau thông qua những bình luận hóm hỉnh mang đậm phong cách Chanel đến từ Karen Karbo, chắt lọc từ cuộc đời đầy thú vị của huyền thoại thời trang, từ thời thơ ấu cơ cực cho tới tuổi trưởng thành rực rỡ, cùng những trăn trở trong sự nghiệp, tình ái và tính cách.

Thánh kinh theo Coco Chanel sẽ giúp những cô gái trẻ rút ngắn khoảng cách tiếp cận với thời trang và phong cách của huyền thoại Coco Chanel. Cùng “Những bài học cuộc sống từ người phụ nữ thanh lịch nhất mọi thời đại”, ấn phẩm thực sự là cuốn “thánh kinh” cho bất kì người phụ nữ nào. Bởi Chanel không phải người phụ nữ của một thời đại.  Bà là người phụ nữ của mọi thời đại.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới