Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì "con rơi" Hồng Đăng

Ngày 16/12/2017 07:07 AM (GMT+7)

Từ Người phán xử đến Cả một đời ân oán, Hồng Đăng vẫn không thể thoát kiếp "con rơi" còn NSƯT Thanh Quý cũng phải nơm nớp lo sợ vì sự xuất hiện của anh.

Bộ phim Cả một đời ân oán dù chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng đã xảy ra nhiều tình huống kịch tính, éo le. Hơn nữa, phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Thanh Quý, NSƯT Mạnh Cường, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường...

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 1

Đặc biệt, việc NSƯT Thanh Quý vẫn phải nơm nớp lo sợ vì "con rơi" Hồng Đăng từ phim Người phán xử đến Cả một đời ân oán khiến khán giả thấy thú vị. 

Bi kịch nối tiếp bi kịch vì con rơi của chồng

Trong bộ phim truyền hình Người phán xử gây sốt thời gian trước, bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) là vợ ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Mọi người luôn ngưỡng bộ bà vì có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người đàn ông có thể thao túng cả hai giới hắc bạch. Tuy nhiên, bi kịch gia đình Người phán xử bắt đầu xuất hiện khi con rơi Lê Thành (Hồng Đăng) xuất hiện. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 2

Lê Thành khiến bà Hồ Thu đau khổ nhớ đến quãng thời gian chồng phản bội mình. Hơn thế nữa, sự xuất hiện của đứa con rơi còn đe doạ đến địa vị của con trai bà - Phan Hải (Việt Anh) - một kẻ nông nổi, đào hoa, hữu dũng vô mưu. Mong muốn đưa đến điều tốt nhất cho con mình, bà năm lần bảy lượt sắp đặt kế hoạch hãm hại con riêng của chồng. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 3

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 4

Nhưng rồi vì Lê Thành mà không chỉ vợ ông trùm mất đi tính mạng mà đế chế Phan Thị cũng bị sụp đổ. Éo le hơn khi người giết bà Hồ Thu lại chính là Thế "chột" (NSƯT Chu Hùng) - người mà Lê Thành nhầm tưởng là cha mình trong suốt một thời gian dài. Có thể nói rằng, con rơi Lê Thành chính là cái "hạn nặng" trong cuộc đời người đàn bà bất hạnh bị chồng phản bội. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 5

Con rơi của thông gia nhưng vẫn không thoát khỏi lao đao

Trong phim mới Cả một đời ân oán, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) tưởng chừng sẽ chẳng còn có quan hệ gì với Phong (Hồng Đăng) từ khi Dung (Hồng Diễm) và anh chia tay. Nhưng đùng một cái, bà Hảo biết được sự thật "động trời", Phong là con rơi của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) - bố chồng của con gái bà. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 6

Từ người yêu cũ, Phong trở thành anh chồng "tận đẩu tận đâu mới về" của Dung. Bà Hảo lo lắng con gái khó sống yên với nhà chồng khi quan hệ trong quá khứ bị bại lộ. Dung trấn an bà rằng dù sao chuyện tình cảm của hai người cũng là quá khứ mà thôi nên sẽ không có biến cố gì xảy ra. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 7

Mối quan hệ anh chồng - em dâu lại từng là người yêu cũ vốn đã nhạy cảm. Hơn thế nữa, trong trailer Cả một đời ân oán cũng hé lộ, Phong chưa bao giờ hết yêu Dung và anh muốn đòi lại cô và cả những thứ đáng lẽ thuộc về mình ở gia tộc họ Vũ.

"Cả một đời ân oán" - bản trailer dài 13 phút

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 8

Mối quan hệ tay ba rắc rối giữa con gái - con rể và anh chồng "con rơi" chắc chắn không chỉ khiến người trong cuộc đau đầu mà còn khiến bà Hảo "đau tim". Những tưởng con gái lấy được chồng giàu là yên bề gia thất. Dù bà không được hưởng phúc lây thì con gái cũng được sung sướng nhưng sự xuất hiện của "con rơi" nhà thông gia lại làm đảo lộn tất cả. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 9

Hơn nữa, việc Dung bỏ Phong để cưới Đăng (Mạnh Trường) có liên quan đế bà Hảo không? Nếu thật sự có liên quan thì chàng rể "hụt" sẽ đối xử thế nào với người đã ngăn cản hạnh phúc của mình? Bởi dù chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng khán giả đã nhận ra dù Phong có tài nhưng là người có tâm cơ, "không phải dạng vừa" và sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để trả thù người gây tổn thương cho mình. 

Thay tên, đổi phận nhưng vợ Người Phán Xử vẫn lao đao vì amp;#34;con rơiamp;#34; Hồng Đăng - 10

Những tập theo của Cả một đời ân oán phát sóng lúc 21h45 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên sóng VTV3 hứa hẹn sẽ có nhiều câu chuyện bất ngờ dành cho khán giả.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử