Thế giới nhân vật sinh động trong Planes 2

Ngày 07/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bộ phim là phần tiếp nối của Planes: Thế giới máy bay đã ra mắt từ năm ngoái (tháng 8 năm 2013).

Nhắc đến Walt Disney, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim hoạt hình đầy màu sắc với phần hình ảnh được chăm chút cùng nội dung đầy ý nghĩa. Và trong mùa hè này, các khán giả, đặc biệt là các em nhỏ sẽ lại được thưởng thức một tác phẩm thú vị nữa của Disney, với sự trở lại của những chiếc máy bay siêu đáng yêu trong Planes 2: Anh hùng và biển lửa.

Thế giới nhân vật sinh động trong Planes 2 - 1

Bộ phim là phần tiếp nối của Planes: Thế giới máy bay đã ra mắt từ năm ngoái (tháng 8 năm 2013) nhưng khán giả và người hâm mộ sẽ thấy đây là một câu chuyện hoàn toàn mới, vì vậy những ai chưa xem phần 1 sẽ không gặp khó khăn nào khi theo dõi phim. Điểm chung nhất của hai phần là nhân vật chính, chàng máy bay Dusty Cooper. Sau khi vượt qua chứng sợ độ cao để trở thành một tay đua máy bay cự phách trong phần 1, sang đến phần này, một điều khủng khiếp xảy ra khi Dusty phải đối mặt với khả năng từ bỏ đường đua vì trục trặc động cơ. Trong cơn tuyệt vọng, một lối thoát bất ngờ mở ra trước mặt Dusty khi anh gia nhập vào đội của trực thăng Blade Ranger, một lính cứu hỏa cháy rừng kì cựu…

Thế giới nhân vật sinh động trong Planes 2 - 2

Cũng như những phim hoạt hình khác của Disney, khâu thiết kế nhân vật là rất quan trọng và được các nhà làm phim của hãng này quan tâm rất kĩ lưỡng. Dù chỉ là hoạt hình, và nhân vật lại chỉ là những chiếc máy bay và xe cộ, vốn là những vật vô tri vô giác, nhưng có thể nói ở phần 2 này các nhân vật của Planes còn phong phú hơn cả phần đầu, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, nhất là các thành viên của đội cứu hoả The Smokejumpers, với ngoại hình thể hiện rõ tính cách cũng như những biểu cảm đa dạng trên từng khuôn mặt.

Thế giới nhân vật sinh động trong Planes 2 - 3

Trailer mới nhất của phim cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật, cũng như được thưởng thức nhiều cảnh phim đẹp mắt  và những chuyển động mượt mà cả trên bầu trời lẫn dưới mặt đất, thể hiện thế mạnh của một sản phẩm đóng mác Disney thực thụ.

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 18.7.2014 trên toàn quốc với định dạng 3D.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình
Tin hay đừng bỏ lỡ