Thí sinh Next Top lại dính tin đồn yêu đương

Ngày 17/11/2014 16:36 PM (GMT+7)

Ngôi nhà chung thì việc cùng nhau chia sẻ tình cảm và chăm sóc lẫn nhau trong suốt khoảng thời gian xa gia đình, xa bạn bè thì chuyện nảy sinh tình cảm cá nhân cũng là điều khó tránh khỏi.

Cuộc sống tại Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 giữa các người mẫu nam và những người mẫu nữ luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Và một trong những điều luôn được khán giả chú ý nhất là liệu trong Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, các thí sinh có nảy sinh tình cảm gì với nhau giống như mùa thứ 4 với câu chuyện của Văn Kiên và Hà Thu hay không?

Kể từ khi Vietnam’s Next Top Model có sự góp mặt của các thí sinh nam, ngoài sự cạnh tranh gay gắt giữa hai phe, những tình cảm khác cũng nảy sinh từ cuộc sống chung của những nam thanh, nữ tú trong cuộc thi này. Bởi hơn ai hết, họ chỉ là những cô gái, chàng trai đang ở tuổi trưởng thành nên việc này sinh tình cảm giửa hai bên là chuyện vô cùng dễ hiểu.

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc khó quên nhất là cùng sống trong Ngôi nhà chung thì việc cùng nhau chia sẻ tình cảm và chăm sóc lẫn nhau trong suốt khoảng thời gian xa gia đình, xa bạn bè thì chuyện nảy sinh tình cảm cá nhân cũng là điều khó tránh khỏi.

Những câu chuyện phía sau hậu trường luôn là điều mà khán giả tò mò và bình luận nhiều nhất. Trong đó, nổi cộm nhất chính là việc có những cử chỉ trên mức tình bạn của “đàn em” Hoàng Thùy – Đức Anh và cô nàng Thủ Khoa Đại học Ngoại Thương khối D1 – Tiêu Ngọc Linh.

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 1

Đức Anh chăm sóc Tiêu Linh trong phần thi bột màu

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 2

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 3

Hai thí sinh này luôn cặp kè với nhau như "hình với bóng"

Đức Anh sinh năm 1994 nổi bật với chiều cao 1m86,Đức Anh hiện đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tiêu Ngọc Linh cùng tuổi với Đức Anh, cao 1m78 và được biết đến như một thí sinh vô cùng xuất sắc về ngoại hình lẫn trình độ học vấn. Cô gái này sở hữu rất nhiều giải thưởng về môn tiếng Anh. Cô trở thành Thủ khoa khối D1 của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với số điểm 28 đáng nể.

Qua những hình ảnh hậu trường, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy rõ từng cử chỉ và thái độ có vẻ hơi “khác”-“lạ” của cặp đôi này. Như ở phần thử thách chụp hình trong tập 3, Đức Anh - Tiêu Linh tỏ ra khá ăn ý và cho ra những shoot hình với những biểu cảm vô cùng “thân thiết” chỉ có thể thấy ở những cặp đôi đang yêu.

Hơn nữa, khi trở về Ngôi nhà chung, cả hai hay nắm tay nhau hoặc thường xuyên tựa đầu vào nhau khi mệt mỏi hay sau khi trải qua thử thách. Cặp đôi còn chủ động kiếm tìm những không gian riêng để tránh những cặp mắt ”soi” của những thí sinh khác trong chương trình.

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 4

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 5

Họ không ngần ngại dành những cử chỉ âu yếm cho nhau

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 6

thi sinh next top lai dinh tin don yeu duong - 7

Phải chăng sự đồng cảm từ việc phải sống xa nhà đến những buổi chụp ảnh đôi khiến họ nảy sinh tình bạn trên mức bình thường? Những hành động này lại mang đến một loạt các nghi vấn từ tầm ngắm của các chàng trai, cô gái trong Ngôi nhà chung.

Theo Linh Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016
Tin hay đừng bỏ lỡ