Thương nhớ ở ai: “Từ nay, tình cảm vợ chồng cứ theo luật cạnh tranh mà làm”

Ngày 18/11/2017 10:32 AM (GMT+7)

Tập 5 Thương nhớ ở ai đưa đến nhiều tình huống hài hước trong cuộc sống của gia đình ông Cương ở làng Đông.

Thương nhớ ở ai tập 5 từng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì màn đánh ghen “lịch sử” giữa Oanh - cô Ba và Nương (Thanh Hương). Một trích đoạn nhỏ của tập 5 mới được tiết lộ gần đây tiếp tục nhận được nhiều quan tâm của khán giả khi áp dụng cả luật cạnh tranh vào cuộc sống vợ chồng.

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 1

Ông Cương đã có 3 bà vợ những vẫn ngấp nghé và quan tâm Nương vì thấy cô xinh đẹp. Oanh là vợ ba ông Cương mới cưới về. Chỉ mới được yêu thương một thời gian ngắn, cô Ba đã phải chịu cảnh chồng trộm gạo, trộm thóc ở nhà đi cho gái. Cô ghen tức nên chạy sang thẳng nhà Nương đánh ghen.

Trích đoạn trong tập 5 "Thương nhớ ở ai".

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 2

Tuy nhiên, Nương cũng là người phụ nữ "không phải dạng vừa" nên cô Ba hùng hổ đi đánh ghen nhưng lại phải ôm cục tức về nhà. Vừa về đến nơi, cô Ba đã thấy bà Cả chạy ra bảo vào đấm lưng cho chồng. Trước đó, ông Cương muốn bà Cả đấm lưng cho mình nhưng bà từ chối vì phải đi làm tương. Đến lượt bà Hai thì cho con bú nên ông Cương phải gọi vợ Ba.

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 3

Vẫn ấm ức vì bị Nương bắt nạt, Oanh cương quyết không đấm lưng mà còn mắng chồng “khôn nhà dại chợ”. Ông Cương rất tức giận nên gọi bà Cả vào dạy phép tắc của nhà mình cho vợ mới. Phép tắc nhà ông Cương đặt ra với vợ khiến khán giả lắc đầu ngao ngán:

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 4

“Nhà này không có cái điều lệ vợ cãi chồng, trên nói dưới phải nghe. Phần A quy định đối với các bà: Điều một, chị nói em phải nghe. Điều hai, phải tự sản tự tiêu, không được ăn bám chồng. Điều ba, phải đóng góp của cải vật chất để cho chồng không phải lam lũ, vất vả.”

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 5

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 6

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 7

Còn phần B đối với chồng thì chỉ có duy nhất một quy định là không được lang chạ bên ngoài”. Được ưu ái nhiều như vậy nhưng ông Cương vẫn thấy mình bị 3 bà vợ bắt nạt và đòi đi cưới thêm bà nữa. Sau khi cân nhắc, ông Cương nghĩ ra “diệu kế” mới.

Từ nay, xoá bỏ hết tất cả quy tắc trong nhà và áp dụng luật canh trạnh vào tình cảm vợ chồng. Ai tốt với ông Cương thì ông Cương trả ơn thế thôi.

thuong nho o ai: “tu nay, tinh cam vo chong cu theo luat canh tranh ma lam” - 8

Gia đình ông Cương sẽ thế nào khi 3 bà vợ nghiêm túc thực hiện luật cạnh tranh để tranh “sủng” của chồng? Thương nhớ ở ai tập 5 hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều tình tiết mới thú vị.

Tập 5 được phát sóng lúc 14h20 ngày 18/11 trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai