Tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo qua Horoscope và Em

Ngày 13/04/2016 00:01 AM (GMT+7)

Horoscope và Em của tác giả Dung Keil là tác phẩm được các độc giả trẻ, đặc biệt là những fan ruột của cung hoàng đạo, đón nhận nhiệt tình.

Chiêm tinh cung hoàng đạo từ lâu đã nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả. Đề tài này một lần nữa trở thành nguồn cảm hứng để nữ tác giả ăn khách tuổi teen Dung Keil sáng tác Horoscope và Em. Là một tập hợp những truyện ngắn về cung hoàng đạo, tác phẩm này đã được người đọc đón nhận nhiệt tình. 

Dung Keil là tác giả trẻ, nhưng đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng độc giả qua hàng loạt cuốn sách trải đều mọi đề tài: từ kỹ năng sống, cho đến những câu chuyện tình cảm, tình bạn đầy cuốn hút. Cách viết của Dung Keil luôn ổn định, sức sáng tạo không ngừng, người đọc luôn cảm thấy ngạc nhiên khi thấy một năm cô có thể cho ra khá nhiều đầu sách, mà không cuốn nào “đụng hàng” cuốn nào.

Tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo qua Horoscope và Em - 1

Horoscope và Em là sự nối tiếp mạch sáng tạo của cô nàng tác giả cung Song Tử đầy tài năng. Là tập hợp truyện ngắn về cung hoàng đạo, nếu Bạch Dương là háo thắng, ham chinh phục, thì Kim Ngưu lại cố chấp. Là Xử Nữ không muốn bày tỏ tình cảm dạt dào, là Thần Nông có hai mặt tính cách trong một cuộc tình... Tất cả những tính cách đặc trưng nhất, riêng nhất, chuẩn xác nhất về 12 cung hoàng đạo đều được Dung Keil tận dụng làm “chất liệu” cho 12 chuyện tình kể trong cuốn sách nhỏ xinh này. 

Ngoài điểm ấn tượng về tính cách 12 cung hoàng đạo, Dung Keil còn làm rất tốt vai trò của một người kể chuyện, lúc như gần lúc như xa, lúc ấm áp hòa cùng nhân vật, trở thành nhân vật, lúc lạnh lùng như thể đang nhắc tới chuyện của người dưng. Với Horoscope và Em, nữ tác giả sẽ đưa bạn đi qua từng sắc màu của tình yêu: khi hoang hoải, lúc lại lạc lõng, khi tổn thương, khi hạnh phúc, lúc lại mỉm cười…

Huân Huân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới