Tình yêu - Điều kì diệu nhất của cuộc sống

Ngày 25/05/2016 00:05 AM (GMT+7)

Tuyển tập sách Điều kì diệu của tình yêu sẽ mang đến cho bạn cơ hội cảm nhận sâu sắc hơn về những cung bậc trong tình yêu.

Là một khái niệm trừu tượng không thể định nghĩa chính xác bằng bất cứ ngôn từ nào bởi với mỗi người, tình yêu mang một ý nghĩa khác nhau. Thời gian trôi qua, có thể thay đổi con người và vạn vật cùng với một vài điều bất tử, thế nhưng, tình yêu thật sự thì luôn tồn tại và sống mãi trong tầm hồn của chúng ta. Điều kì diệu của tình yêu là tuyển tập những câu chuyện hay nhất về tình yêu, sẽ mang đến cho bạn đọc cơ hội cảm nhận sâu sắc hơn về những cung bậc trong tình yêu. 

tinh yeu - dieu ki dieu nhat cua cuoc song - 1

Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu - một tình cảm sâu sắc, lãng mạn và là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai và cũng là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Theo thời gian, chúng ta từng nhận ra rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu. Khi đã yêu, chúng ta sẽ bị ngọn lửa ấy thiêu đốt con tim. 

tinh yeu - dieu ki dieu nhat cua cuoc song - 2

Tình yêu là một con mãnh thú không thể chế ngự, khi yêu chúng ta khó có thể suy nghĩ cho đúng những việc mình làm và dù rằng ta có kinh nghiệm đi chăng nữa ta vẫn có thể làm sai. Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra, tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu trong trái tim bạn, trong những kỷ niệm, ký ức của bạn. Với tuyển tập Điều kì diệu của tình yêu, độc giả có thể nhìn nhận tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, là động lực lớn lao, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và đem lại cho con người sức mạnh tinh thần để vượt lên, khám phá cuộc sống với những vẻ đẹp mới và tinh tế hơn.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ