Định vị trái tim cùng Tọa độ tình yêu

Ngày 02/05/2016 00:05 AM (GMT+7)

Là tác phẩm được viết bởi ba tác giả trẻ Greenstar, Điền Yên, Lam Nguyên, Tọa độ tình yêu mang đến những câu chuyện mang đậm hơi thở thanh xuân.

Tình yêu muôn đời kỳ lạ, chẳng thể định nghĩa rõ ràng, đôi khi chỉ bắt đầu từ cái nhìn phía sau lưng, có lúc lại khởi nguồn từ tình bạn vào sinh ra tử, hoặc nhiều lúc trải qua hoạn nạn mới nhận ra ta yêu nhau thật nhiều. Tọa độ tình yêu là tuyển tập truyện ngắn với những cung bậc trong tình yêu của ba tác giả đến từ ba miền Bắc - Trung - Nam. Những câu chuyện lấy cảm hứng từ cuộc sống, mang hơi thở thanh xuân tươi mát với văn phong mượt mà, trẻ trung chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông qua Tọa độ tình yêu, Greenstar, Điền Yên, Lam Nguyên sẽ mang đến cho độc giả mười hai câu chuyện tình yêu, mỗi truyện ngắn trượng trưng cho một tháng trong năm. Bạn đọc sẽ tìm thấy ở đó bông hoa giọt tuyết của tháng Giêng, mùa đom đóm lấp lánh như sao sa của tháng năm hay biển hoa bỉ ngạn rực đỏ tháng Chín. Xuyên giữa ngàn sắc hoa xuân hạ thu đông là những mối tình tuyệt đẹp. 

dinh vi trai tim cung toa do tinh yeu - 1

Người nắm giữ trái tim bạn chưa hẳn là người hiểu rõ tình yêu. Nhưng người yêu được con người thật của bạn chính là người mang đến cho bạn hạnh phúc. Tọa độ tình yêu - một tuyển truyện ngắn tuy không phải là một chủ đề mới, nhưng lại mở ra một cách nhìn khác về tình yêu. Đó là những khúc nhạc tình trải dài suốt mười hai câu chuyện như một tín hiệu ngầm: Bạn sẽ luôn yêu trọn vẹn. 

Bằng văn phong nữ tính của ba nữ tác giả, cuốn sách nhỏ này hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần mãnh liệt và táo bạo. Từ những truyện ngắn cỏn con được biên tập, tập hợp lại, Tọa độ tình yêu trở nên sống động trên từng trang giấy.

dinh vi trai tim cung toa do tinh yeu - 2

Có những câu chuyện không hoàn toàn lãng mạn, không hoàn toàn hạnh phúc nhưng lại làm bật lên ý nghĩa về sự chờ đợi, về lòng kiên nhẫn trong tình yêu. Mỗi chúng ta đều dành hết trái tim để yêu thương nhưng để giữ được hạnh phúc một cách trọn vẹn thì phải cần nhiều thời gian và lòng tin hơn nữa. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn