Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả "vừa yêu vừa hận"

Ngày 14/09/2017 17:12 PM (GMT+7)

Sau khi Sống chung với mẹ chồng kết thúc, Trang Cherry lại tiếp tục góp mặt trong hai bộ phim truyền hình được nhiều khán giả quan tâm trên kênh VTV3 và VTV1.

Sau thành công của Sống chung với mẹ chồng, cô con dâu “thảo mai” – Diệp (Trang Cherry) lại tiếp tục thử thách bản thân trong những dự án phim mới. Hai bộ phim Ghét thì yêu thôi đang phát sóng trên kênh VTV3 và Ngược chiều nước mắt sắp lên sóng trên kênh VTV1 đều nhận được sự quan tâm lớn của người xem.

Cô bạn thân trượng nghĩa nhưng vô duyên "nhất vịnh Bắc Bộ"

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 1

Trong bộ phim Ghét thì yêu thôi, Trang Cherry hoàn toàn "lột xác" khỏi hình ảnh một kẻ thứ ba yêu tiền, thực dụng, “thảo mai” mà khán giả ghét cay ghét đắng trong phim Sống chung với mẹ chồng. Cô vào vai Phương Anh, bạn thân lâu năm của Kim (Phương Anh).

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 2

Phương Anh là một cô nàng cá tính, ngổ ngáo, có phần vô duyên nhưng trượng nghĩa và tốt bụng. Phương Anh học 7 năm rồi nhưng vẫn chưa được ra trường, cô hành nghề xe ôm kiếm sống. Trái ngược với cô bạn thân Kim dịu dàng, nữ tính, Phương Anh luôn xuất hiện với vẻ ngoại bụi bặm: quần jean rách, áo phông, mũ phớt và cặp kính tròn.

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 3

Dù có hơi vô duyên nhưng Phương Anh được khán giả yêu mến vì luôn hết lòng giúp đỡ bạn thân. Khi Kim còn yêu Kiên (Nhật Quang), cô chính là người luôn ra tay giúp bạn thoát khỏi những “phi vụ ngàn cân treo sợi tóc” có khả năng gây ra tranh cãi với người yêu.

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 4

Khi Kiên quyết định huỷ hôn, Phương Anh đã cùng với mẹ Diễm (Vân Dung) lên kế hoạch “tẩn” cho con rể hụt một trận. Kế hoạch đổ bể, Phương Anh còn cùng với mẹ Diễm đột nhập nhà Kiên để đòi lại công bằng cho Kim.

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 5

Vai diễn mới của Trang Cherry đưa lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Cô còn thường xuyên tranh giành, cãi cọ với bà Diễm hay trưng ra khuôn mặt “thộn” mỗi khi biết bản thân lỡ lời khiến người xem cảm thấy đáng yêu và buồn cười.

“Hồ ly” vừa đáng ghét vừa đáng thương

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 6

Trong bộ phim Ngược chiều nước mắt, Trang Cherry lại trở về với hình ảnh phản diện vốn đã quen thuộc với cô. Tuy nhiên, dù cùng là người thứ ba nhưng Châu trong phim mới có nhiều điểm khác biệt với Diệp “thảo mai” phim Sống chung với mẹ chồng.

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 7

Điểm chung của Diệp và Châu là luôn trưng ra bộ mặt, ngây thơ, trong sáng nhưng bên trong thì mưu mô và nhan hiểm. Tuy nhiên, nếu như Diệp trở thành người thứ ba là vì tham tiền, thực dụng, không muốn vất vả vẫn có thể “đậu cành cao” thì Châu lại làm vậy vì tình yêu.

Châu luôn khao khát được yêu thương nhưng cô lại không thể có được tình yêu của mình bởi bạn thân của cô đã có thai với người mà cô luôn thầm yêu. Dù đáng thương là vậy nhưng Châu cũng khiến khán giả ghét, thậm chí muốn tìm đến tính sổ khi cô dám tuyên bố với bạn mình rằng: “Hay coi như chúng mình xài chung chồng.”

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 8

Tình yêu khiến Châu trở nên mù quáng, dùng tất cả mọi thủ đoạn để có thể đạt được người đàn ông mà mình yêu. Chính điều này đã tạo nên bi kịch cho cả cô và bạn thân. Tuy nhiên, lấy lý do vì tình yêu để làm tổn thương người khác chưa bao giờ là điều đúng đắn nên chắc chắn kẻ thứ ba này sẽ tiếp tục bị khán giả "tẩy chay". Đặc biệt, nếu cô tiếp tục có những phát ngôn trơ trẽn, gây sốc như tuyên bố ở trên thì người xem muốn trừng trị “hồ ly” này cũng là điều dễ hiểu.

Trong bộ phim Ngược chiều nước mắt còn có sự tham gia của Anh Dũng nên càng khiến khán giả mong ngóng phim lên sóng hơn. Phần đông khán giả đều có tâm lý chờ xem cặp đôi vợ chồng này sẽ đáng ghét thế nào trong phim mới.

Trang Cherry Sống chung với mẹ chồng trong 2 phim mới: Khiến khán giả amp;#34;vừa yêu vừa hậnamp;#34; - 9

Kết

Hai bộ phim Ghét thì yêu thôi Ngược chiều nước mắt nhận được sự quan tâm của khán giả bởi nội dung hấp dẫn và sở hữu dàn diễn viên được yêu thích hiện nay. Hai nhân vật Châu và Phương Anh có tính cách, tâm lý hoàn toàn khác nhau hứa hẹn sẽ giúp Trang Cherry khẳng định được khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Dù thường được giao vai diễn phản diện và bị ghét nhưng Trang Cherry cũng tâm sự rằng: “bị khán giả ghét cũng đã là một… thành công rồi.”

Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc