Trúc Diễm nổi hứng nhảy Harlem Shake

Ngày 20/08/2013 17:40 PM (GMT+7)

Cô nàng cùng Kathy Uyên, Phương Mai nhảy múa hết sức nhí nhố.

Mới đây anh chàng Don Nguyễn diễn viên trong Âm mưu giày gót nhọn đã đưa lên youtube một đoạn nhảy Harlem Shake khá thú vị và gây nhiều chú ý cho dân cư mạng, vì những người tham gia trong clip này đều là những gương mặt đã từng xuất hiện trong teaser trailer đầy kịch tính của bộ phim Âm mưu giày gót nhọn vừa được tung ra cách đây ít tuần. Được biết ý tưởng thú vị này được nảy sinh trong lúc ekip đang nghỉ ngơi trong lúc chụp hình studio cho phim.

truc diem noi hung nhay harlem shake - 1
Người đẹp Trúc Diễm bỗng nổi hứng nhảy múa.

Trong đoạn clip, xuất hiện hình ảnh các người đẹp Kathy Uyên, Trúc Diễm, Phương Mai và diễn viên hài Don Nguyễn cùng nhau nhảy múa theo điệu nhạc Harlem Shake.

Âm mưu giày gót nhọn là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Kathy Uyên mà trong đó cô đảm nhận đến 3 vai trò: diễn viên, nhà sản xuất và người tạo ra cốt truyện cho phim. Kể từ sau tác phẩm đình đám Để Mai Tính (Galaxy phát hành năm 2010), cô gần như không tham gia thêm bất cứ bộ phim nào tại Việt Nam.

truc diem noi hung nhay harlem shake - 2
Các người đẹp tham gia Âm mưu giày gót nhọn.

Kathy cho biết: “Tôi luôn mong muốn được tham gia vào một câu chuyện độc đáo và có nhiều cơ hội diễn nhiều thể loại vai khác nhau. Nhưng thật khó để chờ một kịch bản như ý muốn của mình. Vậy là tôi quyết định tự viết nên một câu chuyện cho chính mình. Câu chuyện của Âm Mưu Giày Gót Nhọn là tất cả những kinh nghiệm, thử thách mà tôi đã trải qua trong những năm tháng sống ở Việt Nam. Đó là một câu chuyện đầy hài hước, thú vị và ý nghĩa về tình bạn của những cô gái”.

Bộ phim do đạo diễn Việt kiều Hàm Trần thực hiện dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 11/10/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot