Trường đại học đẹp nhất Đà Lạt tạm ngưng mở cửa đón khách du lịch vào tham quan vì Covid-19

Ngày 18/02/2020 09:03 AM (GMT+7)

Đại học Đà Lạt đã tạm ngưng cho khách du lịch vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên nhà trường cho đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

truong dai hoc dep nhat da lat tam ngung mo cua don khach du lich vao tham quan vi covid-19 - 1

Trường đại học Đà Lạt thông báo ngừng cho du khách tham quan. Ảnh chụp màn hình. 

Đại học Đà Lạt (Lâm Đồng) là ngôi trường có kiến trúc và cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước và thu hút lượng lớn khách tham quan mỗi ngày. Tuy nhiên, mới đây, trên website chính thức của nhà trường đã thông báo sẽ tạm ngưng cho khách tham quan đồng thời cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 1/3.

Các phòng ban chức năng đang tuyên truyền, quán triệt công tác phòng chống dịch Covid-19 đến toàn thể giảng viên, tình nguyện viên, sinh viên quốc tế nhằm đảm bảo công tác này được triển khai đến từng cá nhân người nước ngoài học tập và làm việc tại trường.

Được biết, trường đại học Đà Lạt là một địa chỉ được khách du lịch thường xuyên ghé tham quan khi đến Đà Lạt. Mỗi ngày, có hàng chục lượt khách vào trường để tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Toàn bộ tòa nhà chính tại trường đại học Đà Lạt được xây dựng theo kiến trúc Pháp, mỗi khoa được thiết kế với nét đẹp rất riêng. Nơi này còn là tổ hợp của 40 tòa nhà nằm rải rác len lỏi giữa rừng thông. Tất cả được phối theo phong cách trang nhã kết hợp vẻ hiện đại phóng khoáng.

truong dai hoc dep nhat da lat tam ngung mo cua don khach du lich vao tham quan vi covid-19 - 2 truong dai hoc dep nhat da lat tam ngung mo cua don khach du lich vao tham quan vi covid-19 - 3

Đại học Đà Lạt được nhiều du khách tới tham quan vì kiến trúc độc đáo và khuôn viên trường nhiều góc sống ảo.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/truong-dai-hoc-dep-nhat-da-lat-tam-ngung-mo-cu...

Lạc vào khu vườn diệu kỳ toàn bầu bí độc lạ của lão nông Đà Lạt
Vườn bí ngô có những quả "khổng lồ" và hình dáng kì lạ của ông Lê Hữu Phan (57 tuổi, đường Hồ Xuân Hương, phường 12, TP. Đà Lạt) đang là điểm tham...

Theo Thanh Tùng (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt