Trương Quỳnh Anh hôn bạn diễn trên phim trường

Ngày 07/08/2014 14:23 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên có những cảnh rất tình tứ với bạn diễn trước ống kính.

Sau thời gian sinh con và chăm sóc gia đình, Trương Quỳnh Anh trở lại hoạt động phim ảnh với vai diễn Thoại Khanh khá ấn tượng trong phim Săn vàng. Hóa thân thành hình tượng người đẹp Việt kiều về nước để điều tra câu chuyện cuộc đời của cha, Trương Quỳnh Anh đã trưởng thành hơn trong diễn xuất với việc diễn tả tốt cảm xúc nhân vật, nhập tâm hơn trong những trường đoạn cao trào. Trong phim, cô phải “chịu khổ” rất nhiều với những cảnh bị bọn xấu bắt cóc, đánh đập. Dù vất vả nhưng tại trường quay, nữ diễn viên lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ với mọi người.

Trương Quỳnh Anh và Dương Hoàng Anh

Sau những thông tin về đám cưới hạnh phúc, khán giả lại bắt gặp diễn viên, người mẫu Dương Hoàng Anh chín chắn hơn trong bộ phim Săn vàng với hình tượng chiến sĩ công an trẻ, nhiệt huyết, quyết tâm bài trừ cái xấu. Đối đầu với anh không ai khác là đại gia Sính do Quách Ngọc Ngoan thủ diễn. Sính là tay buôn lậu lắm mưu kế, không từ thủ đoạn nhưng lại biết chiêm ngưỡng và yêu mến cái đẹp, sự trong sáng của Khanh cũng như vẻ lãng tử của Quách Ngọc Ngoan trong phim cũng sẽ “đốn tim” không ít khán giả nữ.

Hình ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh và bạn diễn

Không chỉ khai thác đề tài hình sự hấp dẫn, Săn vàng còn hé mở cho người xem những hoạt động của thế giới showbiz, cũng như tôn vinh các chiến sĩ công an mưu lược, luôn không quản hiểm nguy để bảo vệ trật tự, công bằng, xã hội cùng nghề làm báo sẵn sàng lao vào chốn khó khăn để luôn giữ vững “bút sắc, mắt sáng, lòng trong”. Phim một lần nữa khẳng định rằng: cái ác tuy vẫn còn hiện hữu nhưng không bao giờ có thể chiến thắng bởi luôn có những con người kiên quyết đấu tranh để bảo vệ chính nghĩa, công bằng xã hội.

Khai thác vấn đề nóng bỏng của xã hội về cuộc đấu tranh chống lại cái xấu và chuyển tải nhiều thông điệp gia đình, tình yêu đầy ý nghĩa, Săn Vàng - bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Bùi Cường sẽ chính thức phát sóng trên kênh SCTV14 vào giờ vàng phim Việt lúc 19g45 mỗi ngày từ 7/8/2014

Quách Ngọc Ngoan cũng tham gia bộ phim

Bộ phim Săn vàng hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam