Tự truyện của Sơn Tùng M-TP "cháy hàng" sau 30 phút bán, tẩu tán 10.000 bản trong 2 ngày

Ngày 03/10/2017 10:14 AM (GMT+7)

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP gây sốt, bán được 10.000 bản sau 2 ngày phát hành.

Vừa qua, nam ca sĩ trẻ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt quyển tự truyện mang tên Chạm tới giấc mơ. Tự truyện Chạm tới giấc mơ được giọng ca Lạc trôi ấp ủ từ rất lâu với mục đích truyền cảm hứng đến giới trẻ - khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. Anh và ê-kíp đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho tác phẩm này.

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP amp;#34;cháy hàngamp;#34; sau 30 phút bán, tẩu tán 10.000 bản trong 2 ngày - 1

Sau 2 ngày phát hành, chính thức mở bán trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc và các kênh bán trực tuyến, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng đọc sách, không chỉ riêng người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Bằng chứng là hơn 10.000 bản đã được bán ra sau 2 ngày, thậm chí một đơn vị uy tín còn xác nhận cuốn bìa cứng có chữ ký Sơn Tùng M-TP đã hết hàng ngay sau 30 phút mở bán. Đây là con số rất ấn tượng với một cuốn tự truyện của nghệ sĩ Việt. 

“Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện Chạm tới giấc mơ thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thật hóa giấc mơ.

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP amp;#34;cháy hàngamp;#34; sau 30 phút bán, tẩu tán 10.000 bản trong 2 ngày - 2

Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện đầu tay.

Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ  đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng” Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm xúc khi nhận được tin tự truyện Chạm tới giấc mơ đã phát hành hơn 10.000 bản sau 2 ngày.

Không những thế, tự truyện Chạm tới giấc mơ cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến.  Sau đợt phát hành đầu tiên, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã  lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo của tự truyện Chạm tới giấc mơ.

>> Xem tiếp: BỐ MẸ SƠN TÙNG M-TP XÚC ĐỘNG KHI THẤY CON TRAI BẬT KHÓC TRÊN SÂN KHẤU

Tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP bao gồm 3 phần chính. Phần một với tên gọi Những năm tháng trong vòng tay bố mẹ nói về tuổi thơ của chàng ca sĩ trẻ, năm tháng ở quê nhà Thái Bình, được ở trong vòng tay bà và bố mẹ cùng nhiều kỷ niệm về lần đầu tiên được đứng trên sân khấu ca nhạc. Bên cạnh đó là những ký ức thân thương của thời kỳ hoạt động trong giới underground.

Phần hai mang tên Cuộc hội ngộ và chia tay cùng hai ông bầu với nội dung kể về lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn theo đuổi con đường âm nhạc của chàng trai Nguyễn Thanh Tùng cùng vô số điều mới lạ lẫn dấu ấn của những ca khúc triệu view. Bên cạnh đó là những kỷ niệm khi đồng hành cùng hai nhạc sĩ nổi tiếng.

Phần 3 được mang tên Những hành trang cho tương lai xoay quanh câu chuyện về lý do Sơn Tùng quyết định ra riêng, theo đuổi sự nghiệp solo và cách chàng ca sĩ này thiết lập quy trình hoạt động, điều hành công ty.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn