Tự truyện của thần đồng Đỗ Nhật Nam

Bố mẹ đã "cưa đổ" tớ là tác phẩm tự truyện thứ 3 của cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam, cuốn sách chia sẻ những tâm sự của cậu bé với bố, mẹ và chào đón tuổi dậy thì.

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001 tại Nhật Bản, cậu bé từng là dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam, mới đây đã trở thành tổng biên tập tờ báo dành cho lứa tuổi học sinh của Đông Nam Á, tác giả viết tự truyện nhỏ tuổi nhất cả nước với 3 tác phẩm: Tớ đã học tiếng anh như thế nào?, Những con chữ biết hát, Bố mẹ đã "cưa đổ" tớ.

Bố mẹ đã "cưa đổ" tớ cũng giống như hai cuốn sách trước của Đỗ Nhật Nam, càng đọc, chúng ta càng nhận ra quyển sách giúp ích cho những bạn cùng trang lứa một, thì giúp những ông bố bà mẹ mười. Cuốn sách giúp chúng ta sẽ hiểu sâu hơn hai chữ “thần đồng” của Đỗ Nhật Nam, thực chất chỉ có 1% tố chất của Nam được thừa hưởng gen trội từ bố mẹ, còn lại 99% đó là nỗ lực, rèn luyện bền bỉ, kiên trì, phối hợp hiệp đồng nhuần nhuyễn giữa ba người trong gia đình: Bố, mẹ, và Đỗ Nhật Nam.

tu truyen cua than dong do nhat nam - 1
Bìa cuốn sách: Bố mẹ đã "cưa đổ" tớ.

Bằng giọng văn miêu tả chân thực, sinh động và đầy tình yêu thương con người, vạn vật xung quanh, chúng ta càng nhận thấy Đỗ Nhật Nam không chỉ may mắn được sinh ra trong một gia đình tràn ngập hạnh phúc, bố mẹ tài giỏi, mà còn là một đứa trẻ có tấm lòng nhân hậu, một cái tâm trong sáng.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, CEO Thaihabook, vốn được mệnh danh là “tiến sĩ văn hóa đọc” và chuyên đi giảng dạy về kỹ năng đọc siêu tốc, chia sẻ về tác phẩm thứ 3 này của Nhật Nam: "Tôi không đọc hết cuốn sách mà đọc làm 3 lần. Lần thứ nhất chỉ đọc về Bố tớ, lần thứ 2 đọc về Mẹ tớ, còn lần thứ 3, nói thật, là phải ngồi thiền một lúc mới bắt đầu để Welcome tuổi dậy thì. Tôi cũng khuyên bạn đọc đọc theo cách của tôi, đảm bảo bạn sẽ rất thú vị…"

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác