Tuấn Ngọc luôn làm NS Ngô Thụy Miên hài lòng

Ngày 22/05/2014 12:20 PM (GMT+7)

Danh ca Tuấn Ngọc luôn được NS Ngô Thụy Miên khen ngợi khi hát những ca khúc bất hủ.

Đối với người yêu âm nhạc, Anh Bằng là một tên tuổi rất quen thuộc với những bản tình ca bất hủ. Nhạc tình của Anh Bằng dường như không có tuổi, luôn mang tính chất trẻ trung, đầy lãng mạn. Còn nhạc sĩ Ngô Thụy Miên lại được mệnh danh “người viết tình ca với màu xanh hy vọng”, nhạc của ông chân thành mà luôn toát lên vẻ đẹp đài các, kiêu sa, thanh thoát. Tất cả tác phẩm của Ngô Thụy Miên đều là những bài tình bởi ông cho rằng: “Tôi viết tình ca vì thấy thích hợp với con người, với cá tính của mình và cũng vì tình yêu mãi mãi vẫn là một đề tài muôn thuở cho người sáng tác”.

Hai trong số những tình khúc nổi tiếng nhất của Anh Bằng và Ngô Thụy Miên sẽ bay bổng hơn với tiếng hát của danh ca Tuấn Ngọc. Có lẽ vì gia đình của anh vốn người gốc Bắc nên khi anh hát Nỗi lòng người đi (Anh Bằng), từng ca từ dường như càng đầy xúc cảm hơn. Còn khi nhắc đến Riêng một góc trời (Ngô Thuỵ Miên) thì không thể thiếu tiếng hát Tuấn Ngọc, bởi nhạc sĩ Ngô Thụy Miên từng nói: “Tuấn Ngọc hát bài đó tới lắm!”. 

Chính vì thế cái tên Tuấn Ngọc luôn được khán giả chờ đón trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian sắp tới với chủ đề "Đêm tình ca Anh Bằng - Ngô Thụy Miên".

Danh ca Tuấn Ngọc thổi hồn vào các sáng tác của Ngô Thụy Miên và Anh Bằng.

Ánh Tuyết sẽ mang đến vẻ đẹp lãng mạn, bay bổng với ca khúc Niệm khúc cuối và Paris có gì lạ không em của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên

Riêng cô ca sĩ thành danh với dòng nhạc cách mạng Thanh Thúy, từng được khán giả yêu mến khi hát Hai sắc hoa tigôn của nhạc sĩ Anh Bằng sẽ lại rất ngọt ngào, đằm thắm trong những tình khúc khác của ông như Ngưu lang Chức nữ và Nếu hai đứa mình. 

Quang Linh, một tiếng hát được khán giả Tình Khúc Vượt Thời Gian đặc biệt yêu mến sẽ làm 2 tình khúc của Anh Bằng (Hoa học trò và Sầu lẻ bóng) càng thêm ngọt ngào, da diết hơn. Chương trình tháng này sẽ diễn ra vào ngày 24/5 tại sân khấu Lan Anh.

Hồng Hạnh là một trong những ca sĩ hàng đầu của nhạc nhẹ TP HCM đầu thập niên 90. Chị từng tạo dấu ấn trong lòng khán giả với những tình khúc xưa và được mệnh danh là “Người đàn bà xõa tóc hát tình ca. 

Đêm nhạc lần này còn có sự xuất hiện của 2 ca sĩ trẻ đến từ cuộc thi The Voice mùa đầu là Trọng Khương và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc