Bắt gặp Khánh Hà, Tuấn Ngọc uống cafe tại Sài thành

Ngày 20/09/2013 12:33 PM (GMT+7)

Hai danh ca nổi tiếng tại hải ngoại trò chuyện vui vẻ tại một quán cafe.

Khánh Hà –Tuấn Ngọc từ lâu đã là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu trong nước lẫn hải ngoại. Trong lần về nước mới đây, chúng tôi đã tình cờ bắt gặp hai danh ca nổi tiếng này tại một quán ở TP HCM. Ăn vận giản dị, đeo kính đen, nhưng vẫn rất dễ nhận ra hai nghệ sĩ nổi tiếng. Cả hai vui vẻ trò chuyện và tươi cười khi thấy ống kính máy ảnh.

Khánh Hà và Tuấn Ngọc cùng xuất hiện tại một quán ở TP HCM

Cả hai đang nói chuyện với một người bạn

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống âm nhạc với cha là nhạc sĩ Lữ Liên, ngọn cờ đầu của nền tân nhạc Việt Nam, 6 anh chị em của Khánh Hà – Tuấn Ngọc đều đi theo con đường ca hát. Ngoài Khánh Hà, Tuấn Ngọc còn có một người em cũng rất nổi tiếng ở hải ngoại là nữ ca sĩ Lưu Bích.

Giống như Ý Lan, người hâm mộ hai giọng hát trữ tình này cũng hay bắt gặp Khánh Hà – Tuấn Ngọc tại các sân khấu âm nhạc trong nước. Cả hai đều rất thích về Việt Nam để ngắm nhìn quê hương và sống lại cuộc sống thời trẻ. Với nhiều người, đi về liên tục như thế cảm xúc khi đứng trên sân khấu sẽ không còn nhiều như những lần đầu, nhưng Tuấn Ngọc cho biết anh luôn cảm thấy hạnh phúc và xúc động rất mạnh. Còn Khánh Hà thì trông ngóng từng ngày để được về lại Việt Nam và sống trong tình cảm nồng nàn của khán giả.

Nụ cười rạng rỡ trên môi danh ca Khánh Hà suốt buổi nói chuyện

Hai nghệ sĩ cười tươi khi thấy ống kính

Trở lại Việt Nam, trong lúc Sài Gòn vào thu, cả hai cho biết dù không đặc trưng như Hà Nội, nhưng khoảng thời gian này chính là thời điểm Khánh Hà – Tuấn Ngọc thích nhất trong năm. Cũng chính vì vậy mà đôi danh ca lưu lại Việt Nam khá lâu, hơn một tháng. Lần về này, Khánh Hà chỉ đi cùng người anh Tuấn Ngọc chứ không được “ông xã” hộ tống. Chị cũng đang ấp ủ một album đặc biệt để đáp lại tình cảm của khán giả trong năm nay.

Ở tuổi ngoài 60, nhưng Khánh Hà vẫn trẻ trung và rạng rỡ

Chị cho biết, đó là nhờ hay cười và có cuộc sống hạnh phúc

Danh ca của những nhạc phẩm trữ tình Tuấn Ngọc

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn sự trẻ trung dù tuổi đã ngoài lục tuần, Khánh Hà mỉm cười hỏi lại: “Chắc vì chị luôn hạnh phúc và yêu đời nên nhìn lâu già chăng?”.

Nhân dịp về thăm quê hương lần này, cả hai sẽ tranh thủ tham gia một số đêm nhạc ở phòng trà We. Sau đó, bên cạnh đêm nhạc chung, Khánh Hà và Tuấn Ngọc sẽ lần lượt tổ chức show riêng dành cho những khán giả yêu mến giọng hát của mình.

Bắt gặp Khánh Hà, Tuấn Ngọc uống cafe tại Sài thành - 8

Sau buổi cafe, Tuấn Ngọc đứng lên nói chuyện với một số người bạn

Bắt gặp Khánh Hà, Tuấn Ngọc uống cafe tại Sài thành - 9

Khánh Hà thì trước khi rời quán trao đổi số điện thoại

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hải ngoại về nước
Tin hay đừng bỏ lỡ