Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát "lật mặt" của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này

Ngày 19/01/2017 09:45 AM (GMT+7)

Cho rằng Linh (Nhã Phương) cố tình quyến rũ Junsu (Kang Tae Oh), Cynthia (Jung Hae Na) đã cảnh cáo cô bằng một cái tát đau đớn trong tập 22 của Tuổi thanh xuân 2.

Sau một tuần chờ đợi tập 22 Tuổi thanh xuân 2 đã mang đến cho khán giả những tình tiết ngày càng hấp dẫn hơn. Trong lúc chuyện tình tay ba giữa Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh), Cynthia (Jung Hae Na) đang ở trong giai đoạn căng thẳng thì Phong (Mạnh Trường) đã chính thức tỏ tình với người đẹp.

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 1

Tiếp nối những diễn biến ở tập 21 trước đó, sang tập này khi nghe những lời thú nhận của chồng chưa cưới, Cynthia đã rất bàng hoàng. Dù biết rõ chuyện quá khứ của Junsu - Linh từ trước và luôn tìm cách che giấu, nhưng cô ta chẳng thể ngờ được rằng ngày đó lại đến nhanh như vậy. Không tin vào những gì mình vừa nghe, Cynthia cho rằng tình cảm mà Junsu dành cho Linh chỉ là nhất thời.

Bên cạnh việc thuyết phục Junsu bằng những lời nhẹ nhàng, Cynthia còn khẳng định: quan hệ giữa hai người giờ đây không chỉ dừng lại là tình yêu nữa, mà đó còn là trách nhiệm. Dù hiện tại Junsu đang có tình cảm với Linh, nhưng nghe xong những gì hôn thê của mình nói, anh không khỏi đắn đo suy nghĩ.

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 2

Khi biết được tình cảm Junsu dành cho Linh, Cynthia ngày càng trở lên nhạy cảm hơn. Trong một lần tìm đồ, Cynthia đã phát hiện ra tập hồ sơ mà trong lần trở lại Hàn Quốc vừa rồi Junsu thu thập được nhằm tìm kiếm lại ký ức của mình. Trớ trêu thay, trong mớ tài liệu đó có bức ảnh Linh và Junsu chụp cùng nhau tại công viên giải trí. Vừa nhìn thấy tấm hình, Cynthia liền nổi giận và lao đi tìm tình địch để ba mặt một lời. Ngay lúc thấy mặt Linh, Cynthia không nói không rằng mà xông tới tát cho cô một cái như trời giáng.

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 3

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 4

Sau phút bàng hoàng, Linh lấy lại bình tĩnh đối đáp với Cynthia, rằng nếu cô ta tò mò về bức ảnh, hãy hỏi trực tiếp Junsu. Sẵn cơn bực trong người, khi nghe câu nói này của Linh, Cynthia đã định vung tay "tặng" cô thêm một cái tát nữa. Nhưng lần này Linh đã nhanh tay đỡ lại. Cô cũng khẳng định với Cynthia rằng mình không muốn phá hoại hạnh phúc của hai người. Vì hạnh phúc của Junsu, cô có thể làm tất cả mọi chuyện, kể cả việc giấu đi tình cảm thực sự của mình.

Linh (Nhã Phương) bất ngờ nhận cái tát "lật mặt" của tình địch Cynthia (Jung Hae Na) 

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 5

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 6

Với Cynthia lúc này, Linh là kẻ đáng ghét nhất, vậy nên trước những lời nói của đối phương, Cynthia chỉ cho rằng cô đang diễn trò. Cynthia mạnh miệng khẳng định Linh sẽ không bao giờ cướp được Junsu. Sau đó cô ta xé bức ảnh đó trước mặt Linh và bỏ đi.

Sau khi thú nhận tất cả với vợ chưa cưới, dường như Junsu ngày càng tự nhiên thể hiện tình cảm với Linh hơn dù trước đó anh đã hứa sẽ không làm phiền cô nữa. Khi tình cờ gặp Linh tại phòng tập thể dục, Junsu vẫn dành cho cô những lời nói, dặn dò ân cần. Thậm chí, anh còn hớt hải đuổi theo cô để tặng quà kèm theo lời nhắn tình cảm "Khi nào em mệt hãy dùng thử nó nha".

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 7

Chuyện tình cảm giữa các nhân vật ngày càng phức tạp hơn khi Phong cũng chính thức tỏ tình với Linh. Vẫn là trò cũ, lấy cớ vì công việc Phong đã đưa Linh đến khu công viên giải trí. Tại đây chàng giám đốc bày tỏ nỗi lòng giấu kín bấy lâu nay của mình với người thương. Mới đầu, Linh cho rằng Phong đang đùa giỡn với mình, nhưng trước thái độ thật lòng của giám đốc cô đã phần nào hiểu được tình cảm của Phong. Tuy nhiên, Linh đã thẳng thắn từ chối lời tỏ tình này.

Tuổi thanh xuân 2: Bất chấp cái tát amp;#34;lật mặtamp;#34; của tình địch, Nhã Phương vẫn bản lĩnh thế này - 8

Phong đưa Linh đến khu công viên giải trí và nói lời yêu với cô

Tập 23 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ năm trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường