Tuổi thanh xuân 2: Đây là cái giá mà Nhã Phương phải trả khi ở bên Kang Tae Oh

Ngày 17/02/2017 09:27 AM (GMT+7)

Khán giả theo dõi Tuổi thanh xuân 2 tập 29 nhận định: Giờ mới là lúc cả Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cần mạnh mẽ để vượt qua tất cả khó khăn trước mắt.

Trong tập 29 Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) đã kiên quyết đi theo tiếng gọi của trái tim. Tuy vậy, con đường đến với hạnh phúc của cặp đôi Linh - Junsu (Kang Tae Oh) vẫn còn rất nhiều chông gai. Cả hai không chỉ phải đối mặt với những chỉ trích của người đời, mà còn phải rất tỉnh táo trước những chiêu trò sắp tới của Cynthia (Jung Hae Na). Vì để cướp lại hôn phu, cô nàng đã bất chấp mọi thứ để bắt tay với Dương - anh trai Phong.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 1

Linh (Nhã Phương) đã dũng cảm chọn ở bên Junsu (Kang Tae Oh).

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 2

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 3

Trong khi đó, anh trai Phong và Cynthia bắt tay để thực hiện mục đích của mình.

Những thổ lộ từ tận đáy lòng của Junsu cuối cùng đã thuyết phục được Linh. Cô chấp nhận đối đầu với tất cả để được ở bên cạnh người mình yêu. Lúc đó, dự án cải tạo khu B cuối cùng cũng hoàn thành, nên cả hai đều quay lại Đà Nẵng để tham dự buổi hoàn công. Việc Junsu và Linh cùng nhau đến buổi lễ đã khiến nhiều người tò mò bởi lẽ Linh nên đến cùng Phong (Mạnh Trường), còn Junsu sẽ sánh bước cùng vợ chưa cưới - Cynthia.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 4

Khi thấy cặp đôi, cả Phong và Cynthia đều không khỏi bất ngờ. Nhìn thấy cảnh chồng chưa cưới vui vẻ bên người con gái khác, đồng thời nghĩ lại những lời nói có phần phũ phàng của Junsu trước đây, Cynthia đã không thể kiềm chế được cơn giận. Cô ta đứng dậy tiến về phía đôi tình nhân rồi bất ngờ lấy cốc nước trên bàn hất thẳng vào mặt Linh trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 5

Cynthia bất ngờ lấy cốc nước trên bàn hất thẳng vào mặt Linh (Bản quyền video: VTV Phim)

Thấy Linh bị đối xử như vậy, Junsu vô cùng giận dữ. Anh nhanh chóng kéo Cynthia ra ngoài, để lại Linh một mình cùng với sự bẽ bàng và ánh mắt tò mò của tất cả quan khách. Quá thất vọng về hạnh động của vị hôn thê "hụt", Junsu đã to tiếng với cô.

Thấy Junsu nổi nóng với mình, Cynthia càng điên tiết nên đã nói chính Linh là người đã hủy hoại cuộc đời anh. Chiếc nhẫn Junsu luôn mang theo bên mình là của Linh, và anh đã gặp tai nạn trên đường lấy nhẫn đó. Cynthia khẳng định: Linh cố tính giấu chuyện đó và đang quyến rũ anh. Sau đó, Junsu không khỏi để tâm suy nghĩ về những gì mà Cynthia nói. Nhưng dù thế nào đi nữa, Junsu vẫn quyết định sẽ ở bên cạnh người con gái mình yêu.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 6

Sự kiện ầm ỹ xảy ra khiến lễ hoàn công đã bị gián đoạn. Chủ tịch rất không vui, vì nó ảnh hưởng đến uy tín của cả tập đoàn. Trong tình huống này, Phong buộc phải nói hết sự thật với bố mẹ anh. Khi biết mình bị lừa dối, bố Phong tức giận muốn đuổi việc Linh. Phong tìm mọi cách để cố gắng bao che cho người con gái anh yêu nhưng không được, bởi chính anh bây giờ cũng bị dồn vào thế bí.

Biết trước được những khó khăn sẽ phải gặp phải khi ở cạnh Junsu, Linh tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và thản nhiên đối diện. Bất chấp những lời đe dọa của Phong về tương lai của Junsu, Linh vẫn khẳng định sẽ ở bên cạnh người mình đã chờ đợi bao lâu nay. Hơn thế nữa Linh còn tuyên bố nếu Phong vẫn tiếp tục như vậy, cô sẽ làm đơn xin nghỉ việc. Tất nhiên đấy là điều chàng giám đốc không hề muốn, nên anh đành thôi. 

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 7

Linh khẳng định không cần Phong bận tâm cho mình và cô sẽ làm đơn xin nghỉ việc (Bản quyền video: VTV Phim)

Biết chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng không nhỏ đến khu nghỉ dưỡng nên sau buổi lễ, Linh đã chủ động đến gặp ngài chủ tịch để nhận lỗi. Cô thừa nhận rằng mình không hề có tình cảm với Phong, và cho dù thế nào cũng sẽ ở bên Junsu. Cô nói sẽ viết đơn xin nghỉ việc để chuộc lại những sai sót mà mình vừa gây ra. Nhưng trước một người có tài như Linh, bố Phong cũng không nỡ, nên ông chỉ im lặng mà chưa đưa ra quyết định.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 8

Khi mọi chuyện đã được rõ ràng, Junsu đã rời khỏi nơi anh và Cynthia đã đang sống, mặc cho vợ chưa cưới có nói gì anh cũng bỏ ngoài tai. Hiểu rõ những níu kéo lúc này của mình đều vô ích, Cynthia đã hỏi: "Trong 3 năm ở cạnh nhau, tình cảm của anh dành cho em có phải tinh yêu không? Trước khi trưởng nhóm Linh xuất hiện thì anh có yêu em không?" Nghe được câu hỏi đó, Junsu không biết trả lời sao. Cynthia bèn tuyên bố rằng: tình yêu không có gì là vĩnh cửu, anh cứ chờ mà xem.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 9

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 10

Cynthia níu kéo Junsu trong vô vọng (Bản quyền video: VTV Phim)

Để ở bên cạnh Junsu, Linh đã quyết định xin thôi việc. Bỏ lại sau lưng tất cả, Linh và Junsu quyết định bước chung một con đường dù biết hạnh phúc dẫu còn xa lắm. Cả hai đã cùng tới những nơi trước đây đã từng ghé qua và có những giây phút hạnh phúc hiếm hoi bên nhau.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 11

Đúng lúc này, Linh được tập đoàn gọi lại làm việc. Vì không muốn nên cô định đến đó để từ chối, nhưng chẳng ngờ lại gặp Cynthia tại đó. Trong lúc cả Linh và Phong đều hoang mang, Dương bất ngờ giới thiệu Cynthia sẽ là cộng sự của anh trong dự án sắp tới.

Có tình huống này là do trước đó, Dương và Cynthia đã tình cờ gặp nhau trong quán bar. Dương thì muốn đánh bại em trai để giành chức chủ tịch hội đồng quản trị nên mở lời muốn hợp tác với Cynthia. Bởi hắn ta biết Cynthia cũng đã rất cay cú khi bị Linh cướp đi chồng sắp cưới.

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 12

tuoi thanh xuan 2: day la cai gia ma nha phuong phai tra khi o ben kang tae oh - 13

Tập 30 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh
Tin hay đừng bỏ lỡ