Hết "bánh bèo", Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh

Ngày 24/02/2017 10:04 AM (GMT+7)

Linh (Nhã Phương) đã bình tĩnh bóc mẽ những hành động "thọc gậy bánh xe" của Cynthia (Jung Hae Na) trong tập 31 Tuổi thanh xuân 2.

Trong tập 31 Tuổi thanh xuân 2, khán giả truyền hình được chứng kiến màn trả thù bất chấp thủ đoạn của Cynthia (Jung Hae Na). Đúng như những lời đã tuyên bố trước đây, cô nàng nổi điên tìm mọi cách để phá hoại mối quan hệ giữa "cựu" hôn phu Junsu (Kang Tae Oh) với Linh (Nhã Phương). Một mặt cô ta liên tục lớn tiếng với Linh rằng sẽ bằng mọi cách giành lại Junsu. Mặt khác, trước mặt mọi người trong công ty và cả Junsu, Cynthia lại tỏ ra mình đáng thương để cô lập tình địch.

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 1

Tiếp tục những diễn biến ở tập 30, khi thấy Cynthia xuất hiện trong nhà Junsu, Linh bàng hoàng không nói lên lời. Dù Junsu đã giải thích do Cynthia quá say nên anh đành phải đưa cô về và mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, nhưng trước sự thật đang diễn ra Linh vẫn rất đau lòng và thất vọng.

Còn với Cynthia, đây dường như là một cơ hội hiếm có để khiến Linh hiểu lầm người yêu. Vậy nên, cô ta liên tục dành cho Junsu những lời lẽ hết sức yêu thương.

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 2

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 3

Đau lòng khi Junsu nói dối mình, Linh đã chủ động hủy chuyến du lịch và rời khỏi nhà bạn trai. Biết bản thân đã phạm phải lỗi không thể tha thứ, Junsu đuổi theo để xin lỗi. Sau khi nghe Junsu giải thích, Linh cũng nguôi ngoai bớt. Dù không đi Hà Long nhưng hai người đã có một buổi đi chơi rất vui vẻ. Sau khi đưa Linh về nhà, Junsu còn bất ngờ quay trở lại tặng hoa cho cô.

Linh và Junsu vui vẻ đi chơi cùng nhau (Bản quyền video: VTV Phim)

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 4

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 5

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 6

Vì 3 người cùng làm việc trong một công ty nên sẽ khó tránh được việc chạm mặt nhau mỗi ngày. Vậy nên khi thấy Linh và Junsu lúc nào cũng vui vẻ bên nhau, Cynthia không khỏi ngứa mắt. Nhân viên trong công ty cũng bắt đầu bàn tán về mối quan hệ giữa Linh và Junsu, và trong mắt mọi người Linh đang là người sai khi đã cướp chồng chưa cưới của Cynthia. Biết được điều này, Cynthia luôn cố tỏ vẻ đáng thương mọi lúc mọi nơi. 

Trước mặt mọi người là vậy nhưng khi ở một mình, Cynthia mới lộ bộ mặt thật ra. Khi gặp nhau ở hành lang, Cynthia tiếp tục dùng chiêu ngáng chân khiến Linh ngã nhào và bị thương. Sau đó cô ta tuyên bố nhất định sẽ giành lại Junsu.

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 7

Chưa dừng lại ở đó, Cynthia còn thủ đoạn hơn khi cố tình tạo hiện trường giả nhà bị trộm đột nhập. Cô ta tự tay đập vỡ kính cửa sổ, sau khóc lóc gọi điện cho Junsu. Biết chuyện, vì không yên tâm khi để Junsu đến nhà Cynthia một mình nên Linh đã đề nghị đi cùng.

Sự xuất hiện của Linh càng khiến cho Cynthia hứng thú hơn, cô ta liên tục giả vờ sợ hãi, ôm lấy Junsu. Nhưng màn kịch vớ vẩn này nhanh chóng bị Linh phát hiện.

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 8

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 9

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 10

Không chịu được sự tráo trở, thủ đoạn của Cynthia, Linh đã nói ra toàn bộ sự thật với Junsu. Biết được bộ mặt thật của Cynthia, Junsu tức giận nắm tay người yêu bỏ đi.

Linh vạch mặt chiêu trò của Cynthia (Bản quyền video: VTV Phim)

Giả vờ yếu đuối để lôi kéo Junsu không được, Cynthia bộc lộ đúng bản chất của mình. Cô ta điên loạn ném đồ đạc về phía Linh, thậm chí còn tuyên chiến: "Anh tưởng là em sẽ bỏ cuộc như thế này à? Em sẽ không bao giờ để cho hai người được sống hạnh phúc đâu."

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 11

Hết amp;#34;bánh bèoamp;#34;, Nhã Phương vạch mặt chiêu trò của tình địch trước mặt Kang Tae Oh - 12

Tập 32 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh