Tuổi thanh xuân 2: Jung Hae Na dằn mặt Nhã Phương bằng cách nhắc khéo Kang Tae Oh

Ngày 01/12/2016 09:46 AM (GMT+7)

Và khán giả tiếp tục thất vọng khi đến tận bây giờ mà Junsu (Kang Tae Oh) vẫn chưa hề nhớ lại chút ký ức nào về Linh (Nhã Phương) trong tập 8 Tuổi thanh xuân 2.

Những tình tiết xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật Junsu (Kang Tae Oh), Khánh (Hồng Đăng), Linh (Nhã Phương) và Cynthia (Jung Hae Na) tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Trong tập 8 của Tuổi thanh xuân 2, dưới sự động viên của Khánh, Linh đã quyết định sẽ cố gắng tìm lại hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, sự cố gắng của cô gần như đổ sông đổ bể khi Junsu vẫn chưa thể nhớ lại những chuyện trong quá khứ.

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 1

Khi biết chuyện Khánh và Junsu xảy xô xát cuối tập 7, Linh đã rất lo lắng cho Junsu. Vì vậy ngay lập tức cô chạy đi tìm người yêu. Tuy nhiên, khi Linh chạy đến chỗ ở của Junsu bấm chuông và thấy người ra mở cửa là Cynthia, cô đã không đủ dũng khí để đối diện. Chưa từ bỏ, sáng hôm sau Linh đã đến để gặp bạn trai. Một lần nữa, trước sự quan tâm của Linh, Junsu vẫn tỏ ra lạnh lùng và ngó lơ cô. 

Sau trận ẩu đả, Khánh lại tình cờ thấy Cynthia tại nhà hàng. Sau hồi suy nghĩ anh đã quyết định nói hết mọi chuyện với cô về mối quan hệ giữa Linh và Junsu. Đi ngược lại với những mong muốn của Khánh, khi biết chuyện Cynthia lại tỏ ra rất bình tĩnh khẳng định: "Thứ tình yêu chỉ tồn tại trong ký ức của một người thì có gọi là tình yêu?". Chưa dừng lại ở đó Cynthia rất tự tin rằng dù Junsu có nhớ lại thì hiện tại anh vẫn chỉ yêu mình cô, và sẽ coi như chưa từng nghe chuyện này.

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 2

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 3

Kết thúc lịch trình làm việc, Khánh phải rời khỏi Đà Nẵng. Lúc tạm biệt anh đã nói lời xin lỗi Linh vì đã không giúp được gì cho cô. Dù vẫn còn tình cảm với Linh, nhưng Khánh hiểu được dù anh cố gắng như thế nào đi nữa thì Linh cũng không bao giờ thuộc về mình, huống hồ giờ anh cũng đã có một gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy Khánh đã động viên Linh hãy cố gắng vì tình yêu của mình. Đặc biệt, trước khi rời khỏi resort Khánh đã để lại tấm danh thiếp của mình tại nơi ở của Junsu với hi vọng một lúc nào đó, Junsu sẽ nhớ ra và liên lạc với anh.

Khánh (Hồng Đăng) động viên Linh (Nhã Phương) đừng bỏ cuộc

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 4

Về phần Cynthia, khi biết mối quan hệ giữa Linh và Junsu dù cứng rắn trước mặt Khánh, nhưng cô cũng không tránh khỏi lo lắng. Cô liên tục gọi điện tìm Junsu và thậm chí còn trách móc anh khi không nghe điện thoại. Trong lúc mọi chuyện đang rối rắm, trớ trêu thay Phong (Mạnh Trường) lại tổ chức bữa ăn tối chỉ có 4 người để bàn công việc. Khi nghe Linh trình bày về mong muốn cải tạo lại khu nhà nghỉ cho nhân viên đã khiến Junsu khá thích thú. Trước biểu hiện của Junsu và nghĩ đến cảnh anh và Linh sẽ cùng làm việc với nhau, Cynthia đã nổi cơn ghen và tìm cách ngăn cản.

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 5

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 6

Đỉnh điểm là khi cô ta cố tình khơi lại nỗi đau của Linh khi hỏi Junsu "Nếu mối tình đầu của anh xuất hiện thì anh sẽ làm gì". Câu trả lời "Quá khứ chỉ là quá khứ, em giờ đây mới là quan trọng nhất" của Junsu đã khiến Linh thật sự không còn hi vọng vào tình yêu này. Không kiềm chế được cảm xúc vì quá đau lòng, cô đã lấy cớ để ra ngoài.

Linh cay đắng hỏi Junsu: "Anh không nhớ ra em dù chỉ một chút thôi sao" 

Trong lúc Linh đang đau lòng và chìm đắm trong những kỉ niệm ngọt ngào thì Junsu xuất hiện. Nhớ lại lời của Khánh lúc chia tay, Linh đã đuổi theo Junsu và nói tất cả nỗi lòng của mình nhưng Junsu vẫn dửng dưng, lạnh lùng. Trước những lời nói gay gắt của Junsu, Linh vô cùng tuyệt vọng. Cô giữ chặt tay Junsu hỏi anh từng câu trong nước mắt: “Anh thực sự không nhớ em, dù chỉ một chút thôi sao?”.

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 7

tuoi thanh xuan 2: jung hae na dan mat nha phuong bang cach nhac kheo kang tae oh - 8

Liệu những cố gắng của Linh có làm Junsu nhớ ra cô? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 Tuổi thanh xuân 2 được phát sóng tối ngày 1/12 trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh