Valentine lãng mạn với Lavie En Rose

Ngày 12/02/2014 15:41 PM (GMT+7)

Những ngón tay vani – Lavie En Rose là một bức tranh lãng mạn, đầy cung bậc cảm xúc yêu đương đôi lứa

Nếu như ở Những ngón tay vani – Yun Lukas’s Mookbook, độc giả đã cảm nhận được tình yêu bánh ngọt của Yun Lukas từ lúc còn bé, cho đến lúc anh trưởng thành và biết yêu, qua những dòng tự sự chân thành. Thì Những ngón tay vani – Lavie En Rose, sẽ là một bức tranh lãng mạn, đầy cung bậc cảm xúc yêu đương đôi lứa - điều mà Yun Lukas muốn gửi gắm qua từng công thức trong sách.

valentine lang man voi lavie en rose - 1

valentine lang man voi lavie en rose - 2

valentine lang man voi lavie en rose - 3

Cuốn cookbook thứ 2 của Yun Lukas là cuốn sách nhỏ nhắn gồm 22 công thức bánh ngọt – được thiết kế như một gói quà lãng mạn với giấy gói in hoa hồng cùng dải nơ đăng ten tinh tế. La Vie en Rose như một cuộn phim   quay chậm, ghi lại những mảnh ký ức tình yêu của Yun Lukas – chàng trai với con tim yêu luôn tràn đầy sự mơ mộng, lãng mạn với những cổng hoa hồng sớm mai đẹp tinh khôi, mùi gối chăn sau đêm say giấc nồng, tách cà phê thơm ngát cùng bữa sáng trên giường cùng người yêu…và cả những buổi trà chiều đầy ắp tiếng cười của hạnh phúc, yêu thương.

valentine lang man voi lavie en rose - 4

valentine lang man voi lavie en rose - 5

Bạn sẽ bất ngờ và thắc mắc bởi cái tên Những ngón tay vani – La Vie en Rose, nhưng đó không phải là một cuốn sách tái bản hay một ấn phẩm đặc biệt từ Những ngón tay vani, mà đơn giản vì Yun Lukas mong muốn dùng Những ngón tay vani làm tựa chính cho Tủ sách cookbook của mình vì mùi vani thoảng trên ngón tay luôn tạo nguồn cảm hứng vô tận cho anh trong bếp bánh ngọt và đó là thứ tình yêu không bao giờ thay đổi.

valentine lang man voi lavie en rose - 6

valentine lang man voi lavie en rose - 7

valentine lang man voi lavie en rose - 8

Với những triết lý yêu đương đầy màu sắc, với những khát khao yêu và được yêu cháy bỏng, với những đam mê bất tận dành cho bánh trái, Những ngón tay vani – Lavie En Rose chắc chắn sẽ là món quà ngọt ngào đầy ý nghĩa cho chính bạn và để dành tặng cho một nửa của mình.

“Vì tình yêu cũng như một miếng bánh ngon vậy, bạn chẳng biết bao giờ mình sẽ có nó – nhưng khó có được rồi, thì hãy tận hưởng và trân trọn sự ngọt ngào này bạn nhé!”

valentine lang man voi lavie en rose - 9
Những ngón tay vani – Lavie En Rose phát hành trên toàn quốc ngày 14/02/2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ