Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM

Ngày 31/01/2014 13:32 PM (GMT+7)

Những quyển sách nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp có giá đắt nhất tại lễ hội Đường sách.

Những quyển sách nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp có giá đắt nhất tại lễ hội Đường sách. Có quyển còn vô giá vì có thủ bút của Đại tướng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 1Trong số hàng ngàn đầu sách ở lễ hội Đường sách Xuân Giáp Ngọ thì những quyển sách có thủ bút của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là quý nhất, không có giá.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 2Sách được trưng bày trong tủ kính ngay giữa trung tâm đường sách ở đường Mạc Thị Bưởi.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 3
Có tất cả 4 quyển sách có bút kí của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 4
Lễ hội Đường sách năm nay có hẳn một khu trưng bày sách, tư liệu, hình ảnh... về Đại tướng. Trong số những quyển sách về Đại tướng được bán, đắt nhất là quyển Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong tim tôi với giá 600.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 5Sách Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong tim tôi được lấy làm mô hình trưng bày. Sách do Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM phát hành gồm 117 ảnh, ghi lại những khoảnh khắc về ông.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 6Cũng giá 600.000 đồng là quyển Bikes of Burde của tác giả Hans Kemp.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 7
Nội dung sách là những bức ảnh về xe cộ ở Sài Gòn

.Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 8Quyển TP.HCM hữu nghị, hợp tác và phát triển năm 2013 có giá 500.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 9
Thu hút nhiều người đọc là cuốn Thành Phố Hồ Chí Minh - thành phố tôi yêu". Tên tác phẩm cũng là nội dung của đường sách năm nay.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 10
Đây là cuốn sách ảnh của nhiều tác giả. Sách có giá 300.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 11Sách Ăn vặt Sài Gòn của tác giả Chu Thị Hồng Anh có giá 490.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 12
Một quyển sách khác về văn hóa mang tên Chùa Việt Nam có giá 496.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 13Sách Hình Ảnh Scenic Beauty Of Viet NamHình Ảnh Scenic Beauty Of Viet Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Đan có giá 500.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 14

Trong gian hàng bán sách thiếu nhi, đắt nhất là cuốn Bách khoa động vât với giá 315.000 đồng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 15Sách cánh buồm đỏ thắm chỉ có giá 22.000 đồng nhưng thu hút rất nhiều người mua.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 16
Vì người mua được họa sĩ minh họa bìa sách Valentina Giannangeli (người Ý) và dịch giả Phạm Ngọc Thạch (áo xanh)  - người dịch Cánh buồm đỏ thắm ký tặng.

Những quyển sách đẹp và đắt ở Đường sách TP.HCM - 17Ngoài ra, điểm nhấn của lễ hội Đường sách năm nay là có rất nhiều sách về chủ quyền biển đảo đất nước.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

"Cô nàng Pizza" là cuốn tiểu thuyết của tác giả Kathryn Williams, dịch giả Đinh Hồng Ngọc là một cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi teen với...

Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết