"Hội sách mùa xuân" đến với độc giả Hà Nội

Ngày 11/02/2014 13:36 PM (GMT+7)

Ngày hội sách lớn nhất trong năm đã đến với độc giả yêu sách thủ đô.

Với slogan “Tôn vinh văn hóa đọc – nâng tầm tri thức”, Hội sách mùa xuân 2014 do Thư viện Hà Nội và các công ty chuyên phát hành các đầu sách cho giới trẻ hiện nay: Nhã Nam, Alpha, Quảng Văn, Đông A, Bách Việt, Văn Việt, Người Trẻ Việt, I love cookbook và Asbooks... cùng phối hợp tổ chức.

Hội sách mùa xuân 2014 không chỉ là cơ hội giao lưu gặp gỡ, quảng bá thương hiệu và tiếp cận nhu cầu đọc của giới trẻ của các đơn vị xuất bản mà còn là nơi diễn ra những hoạt động đầy ý nghĩa tôn vinh văn hoá đọc của giới trẻ hiện nay.

"hoi sach mua xuan" den voi doc gia ha noi - 1
Hội sách mùa xuân.

Với tinh thần đó, hội sách mùa xuân 2014 là một điểm đến hấp dẫn, một sân chơi trẻ trung năng động với những điểm nhấn như mua sách với giá 0 đồng, mua sách đồng giá, gặp gỡ các tác giả hot nhất hiện nay như: Hoàng Anh Tú, Phan Ý Yên, Minh Nhật, Shino, Lynh Miêu, Quỳnh Thy, Nhật Linh, Leng Keng, Hà Mạnh, Dung Keil... và họa sỹ trẻ nổi tiếng hiện nay như Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, Tùng Nâm, Hoài Bão…

Được coi là Hội sách lớn nhất miền Bắc năm 2014, hội sách mùa xuân 2014 chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một sân chơi trẻ trung đầy hấp dẫn trong dịp đầu năm mới, góp phần nâng cao văn hóa đọc của các bạn trẻ trong nội thành Hà Nội.

Hội sách mùa xuân 2014 sẽ diễn ra từ 14/2/2014 đến 16/2/2014 tại Thư viện Hà Nội 47 Bà Triệu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn