Việt Hương tự nhận mình là... Hoa hậu

Ngày 05/05/2014 07:57 AM (GMT+7)

Việt Hương tự phong cô là "Hoa hậu xúc phạm" để dằn mặt Jennifer Phạm trong "Người bí ẩn".

Như thường lệ, vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần là thời điểm thích hợp để khán giả thỏa thích xả stress, cười "thả ga" và lắng lòng với chương trình Người bí ẩn

Tập phát sóng thứ 6 của chương trình kết thúc vào tối qua (4/5) với những tình huống hài hước đặc trưng và ấn tượng tuyệt vời thuộc về siêu nhân nuốt lưỡi lam Minh Công và ảo thuật gia Y Nhu.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 1

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 2

Từng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt của Người bí ẩn, ảo thuật gia Y Nhu không còn xa lạ. Tuy nhiên đối với khán giả truyền hình thì anh là một nhân tố thú vị. Tại sân khấu của Người bí ẩn tập 6, nhân vật này đã mang đến những tràn cười sảng khoái và phút giây lãng mạn cho Việt Hương khi mời cô tham gia vào phần trình diễn ảo thuật.

Ở các tập trước, siêu nhân của chương trình khá suôn sẻ trong việc mang đến những pha biểu diễn "rợn tóc gáy" thì trong tập 6 này, một sự cố đã xảy ra với nghệ sỹ xiếc Minh Công đến từ lò đào tạo siêu nhân Minh Tân.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 3
Ngay từ những phút đầu tiên, Việt Hương đã quyết tâm dằn mặt Jenifer Phạm khi sửa soạn trang phục, vương miệng và tự phong là "Hoa hậu xúc phạm".

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 4

Vòng 1: Ai là vũ công Jazz?

Người bí ẩn không phải ai xa lạ mà chính là vũ công Hồng Vân từ chương trình Thử thách cùng bước nhảy. 2 đội nhanh chóng đưa ra kết quả và tỷ số là 1 - 1.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 5

Vòng 2: Ai là nghệ nhân cà kheo?

Sau nhiều lượt tra khảo và chứng kiến cả nhóm bí ẩn thử đi cà kheo trên lon thì Việt Hương mời Nathan Lee trải nghiệm cảm giác thực. 2 nghệ sỹ khá chật vật khi thử đi cà kheo với độ cao rất thấp. Không thể "trốn" khỏi cặp mắt quan sát tinh tường của hai đội chơi, nghệ nhân ở vị trí số 1 được xác định là người bí ẩn. Tỷ số tiếp tục duy trì thế cân bằng 2-2.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 6

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 7

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 8

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 9

Vòng 3: Ai là ảo thuật gia chuyên nghiệp?

Với diễn xuất chuyên nghiệp, ảo thuật gia Y Nhu đã xuất sắc "qua mặt" cả 2 đội chơi. Tỷ số dừng lại ở 2-2. Ảo thuật gia trẻ mời Việt Hương tham gia vào tiết mục biểu diễn của mình và nữ danh hài đã không ngần ngại cùng anh phối hợp trong một màn ảo thuật mang đến cảm xúc lãng mạn cho khán giả.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 10

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 11

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 12

Vòng 4: Ai là siêu nhân nuốt lưỡi lam?

Thêm một siêu nhân nữa đến từ lò đào tạo siêu nhân của nghệ sỹ Minh Tân đã trình làng công chúng trong tập 6 của chương trình. Nghệ sỹ xiếc Minh Công đã mang đến phần trình diễn rùng rợn khi nuốt lưỡi lam, tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khiến lưỡi anh bị đứt và máu đã rơi. Nhai nuốt lưỡi lam không phải là điều khán giả chưa từng thấy, nó quen thuộc đâu đó ở các quán nhậu, lề đường. Tuy nhiên, tại sân khấu Người bí ẩn thì chính tay nghệ sỹ Việt Hương là người "kiểm định" rằng các lưỡi lam là thật. Cả 2 đội đoán sai, tỷ số tiếp tục dừng lại 2-2.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 13

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 14

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 15

Chia sẻ sau chương trình, Minh Tân cho biết: "Việc xảy ra sự cố trong khi biễu diễn không phải là hiếm thấy. Cái nghề này như vậy, đó chỉ là chút máu mà khán giả nhìn thấy. Còn đối với các màn biễu diễn cho vật cứng nhọn vào bên trong cơ thể thì tổn thương là không thể nhìn thấy. Toàn bộ khả năng mà các đệ tử của tôi có được là nhờ vào tình yêu nghề và sự tập luyện, tuyệt đối không có chuyện dễ dàng!". Riêng nghệ sỹ Việt Hương ngắn gọn rằng: "Chỉ muốn ôm họ để tiếp thên sức mạnh cho họ".

Vòng 5: Ai là bạn diễn của nghệ sỹ phóng dao?

Nhóm người bí ẩn kẻ tung người hứng, ra sức lừa cho bằng được 2 đội chơi. Và kết quả là họ lừa thành công. 2 đội tiếp tục đoán sai. Tỷ số dừng lại ở 2-2 chung cuộc và người bí ẩn là nghệ sỹ Lâm Happy.

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 16

viet huong tu nhan minh la... hoa hau - 17
Như vậy, theo luật của chương trình Người bí ẩn thì chiến thắng trong tập 6 thuộc về đội khách Jenifer Phạm - Nathan Lee với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ