Vợ Phan Thanh Bình lần đầu "độc ác" trên phim

Ngày 01/08/2015 17:02 PM (GMT+7)

Diễn viên Thảo Trang sẵn sàng ra tay ác độc để đạt được tham vọng giàu sang trong phim truyền hình "Biệt thự Pensée".

Biệt thự Pensée là bộ phim truyền hình mới nhất có sự góp mặt của nữ diễn viên kiêm người mẫu Thảo Trang (vợ Phan Thanh Bình). Thảo Trang chia sẻ, nhân vật Hoài trong phim đánh dấu bước ngoặt mới trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp mà cô đang theo đuổi. Ròng rã hàng tháng trời tại phim trường ở Đà Lạt, bà mẹ một con rất nhớ con gái, nhưng niềm đam mê nghệ thuật đã giúp cô có động lực vượt qua tất cả.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 1

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu đóng vai độc ác trên phim.

“Vai diễn mới nhất của tôi có điểm khác biệt. Trước đây, tôi thường vào vai nhân vật khá hiền lành, còn Hoài trong phim mới lại là mẫu người thủ đoạn, sẵn sàng ra tay ác độc để đạt được mục tiêu là cuộc sống vật chất thoải mái. Nhưng đây là nhân vật phản diện tôi tâm đắc”, Thảo Trang chia sẻ về vai diễn sắp ra mắt khán giả.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 2

Cô có nhiều cảnh quay tình tứ với bạn diễn.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 3

Thảo Trang hào hứng chia sẻ về vai diễn mới nhất.

Bộ phim truyền hình Biệt thự Pensée của nhà biên kịch Châu Thổ, do đạo diễn Minh Chương thực hiện có bối cảnh chính ở Đà Lạt. Nội dung phim bắt đầu bằng sự thay đổi vai trò sở hữu ngôi biệt thự mang tên Penseé giữa người chủ và người giúp việc.

Ngôi biệt thự sang trọng này vốn là tài sản của gia đình ông Sang (Đức Hải đóng) và bà Thu Thảo (Xuân Thảo đóng) cùng con trai Vinh (Mã Hiểu Đông đóng). Hai mẹ con bà giúp việc Sửu (Ôn Bích Hằng đóng) và Thiện (Đinh Mạnh Phúc đóng) sống trong dãy nhà ngang phía sau. Ông Sang vốn là nhà tư sản trong chế độ Ngụy quyền nên sau khi hòa bình lập lại, ông phải đi cải tạo. Vợ con ông cùng mẹ con bà Sửu chạy lên khu kinh tế mới. Ông Sửu (Trọng Hải đóng), đại tá quân đội trở về, xin cấp ngôi biệt thự đang bỏ hoang để ở rồi đón vợ con về. Lúc này, vị trí bị đảo ngược: mẹ con bà Thảo lại sống ở nhà ngang - nơi ở trước đây của vợ con ông Sửu.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 4

Diễn viên Đức Hải trong phim "Biệt thự Pensée".

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 5

Phim được quay chủ yếu tại Đà Lạt.

Sau khi đi cải tạo về, ông Sang đưa gia đình vượt biên sang Pháp và 10 năm sau lại trở về. Nhờ những đóng góp cho nước nhà trong việc vận động kiều bào về xây dựng đất nước mà ông được nhà nước chấp thuận cho lấy lại ngôi biệt thự Pensée. Ngày gia đình ông Sang về, gia đình ông Sửu lại phải dọn ra căn nhà ngang trong thời gian chờ tìm nhà ở.

Khoảng cách của hai gia đình càng thêm lớn khi Thiện bắn Vinh nhưng lại trúng ông Sang và Vinh là nguyên nhân khiến ông Sửu lên cơn đau tim mà chết. Tuy vậy, điều này không thể ngăn cản tình yêu giữa hai người con út của hai gia đình: Tùng (Gin Tuấn Kiệt đóng) và Nam (Yan My đóng). Chính họ đã chuộc lại căn biệt thự sau khi Vinh cầm cố ngân hàng vì kinh doanh thua lỗ và giúp hai bà mẹ sống hạnh phúc, vui vẻ lúc tuổi già.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 6

Dàn diễn viên trẻ cùng cảnh quay lãng mạn.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 7

Trong phim, có nhiều cảnh Thảo Trang diễn khá thân mật và tình tứ với nhân vật nam. Nữ diễn viên tiết lộ, cũng may cô được chồng là tiền đạo Thanh Bình hiểu và chia sẻ đặc thù công việc của vợ nên không xảy ra chuyện ghen tuông trong đời sống hôn nhân. Ngược lại, bà mẹ một con được chồng hết lòng ủng hộ, động viên tinh thần để có động lực phấn đấu.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 8

Thảo Trang trong một cảnh quay giằng xé.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 9

Cô chụp ảnh với diễn viên Mã Hiểu Đông.

Được biết, trong thời gian tham gia bộ phim này, Thảo Trang gần như phải “đóng quân” tại Đà Lạt. Cô tâm sự: “Tôi nhớ và thương con vì Cherry không có bố mẹ chăm sóc. Anh Bình cũng tập trung ở CLB. Chúng tôi nhờ cô út và em gái giúp đỡ. Cả tháng trời quay phim ở Đà Lạt, có thời gian rảnh một chút là tôi về thăm con và có khi đưa con lên đây cả tuần lễ để đỡ nhớ. Cũng vì đặc trưng công việc, có khi cả tháng hai vợ chồng mới gặp nhau và sum vầy bên con cái. Những giây phút đó, tôi cảm nhận hạnh phúc rất lớn”.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 10

Nữ diễn viên nhớ con trong quá trình "đóng đinh" tại Đà Lạt.

Mặc dù là diễn viên “tay ngang” nhưng hiện nay vợ Phan Thanh Bình đã tham gia gần chục bộ phim khác nhau. Đam mê nghề nghiệp và chịu khó học hỏi là “bí quyết” của bà mẹ một con: “Mỗi khi ngồi chờ đến phân đoạn của mình, Trang thường rất chú ý đến cách diễn của các anh chị đi trước để học hỏi khả năng diễn xuất. Đam mê thì ai cũng có thể có nhưng nếu không cố gắng thì không thể tiến lên được và chỉ mãi là mơ ước. Tất cả chỉ như khởi đầu và Trang tự thấy còn phải cố gắng nhiều”.

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 11

Tình yêu nghề giúp bà mẹ một con càng có động lực.

32 tập phim Biệt thự Pensée được lấy ý tưởng từ truyện ngắn "Kẻ sát nhân lương thiện" của tác giả Lại Văn Long. Ngoài Thảo Trang, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Trọng Hải, Đức Hải, Gin Tuấn Kiệt, Yanmy, Đinh Mạnh Phúc, Mã Hiểu Đông, Dương Mỹ Dung, Ôn Bích Hằng, Xuân Thảo,...

Vợ Phan Thanh Bình lần đầu quot;độc ácquot; trên phim - 12

Phim sẽ phát sóng trên kênh HTV9 lúc 22 giờ từ ngày 3/8 tới.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình