"Xứ sở xì trum" ra mắt tân binh cho cuộc phiêu lưu mới

Ngày 19/02/2016 08:53 AM (GMT+7)

Cuộc phiêu lưu mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn, hài hước đáng mong đợi.

Mới đây, hãng phim hoạt hình Sony Picture Animation đã chính thức công bố trên trang USA Today sự trở lại đầy lợi hại của hội xì trum vào tháng 3/2017. Trong bản mô tả ngắn gọn, súc tích, Sony cũng đã tiết lộ những thành viên đầu tiên sẽ đảm nhiệm trọng trách lồng tiếng cho gia đình của Tí cô nương.

Trong một chuỗi nỗ lực đổi mới của Sony, lần này, gia đình da xanh xì trum sẽ không tái ngộ khán giả dưới thể loại phim “lai” (hybrid) giữa hoạt hình và quay thực như hai phần The Smurfs và The Smurfs 2 trước đây. Thay vào đó, toàn bộ phiên bản điện ảnh này được thực hiện hoàn toàn với kỹ xảo hoạt hình 100% và sẽ ra rạp với những nhân vật y xì truyện tranh truyền thống vốn làm mê mẩn tuổi thơ của hàng vạn trẻ em trên thế giới.

quot;Xứ sở xì trumquot; ra mắt tân binh cho cuộc phiêu lưu mới - 1

Ra mắt dưới định dạng hoạt hình 100%, các xì trum sẽ trở về với phiên bản gốc vốn có.

Với tên gọi Smurfs: The Lost Village, phần mới nhất trong serie về những người tí hon da xanh sẽ theo chân Tí cô nương đi vào rừng thẳm để giải đáp các thắc mắc bấy lâu nay trong lòng như: tại sao cô (Smurfette) lại là phận nữ duy nhất trong làng hay mọi xì trum sinh ra đều có một mục đích sống rất rõ ràng, rốt cuộc Tí cô nương sinh ra… để làm gì?

Trong dịp tình cờ bắt gặp một sinh vật kỳ bí đang tìm đường về với khu rừng phép thuật (vốn là khu rừng hoang sơ và bị cấm túc nghiêm ngặt), Tí cô nương đã quyết tâm lên đường cùng 3 người anh Tí Lực Sĩ (Hefty), Tí Vụng Về (Clumsy) và Tí Thông Thái (Brainy) để tìm ra mục đích sống cho chính mình. Đương nhiên, cuộc phiêu lưu sẽ không thể thiếu những chiêu trò hắc ám của lão phù thủy xấu xí “Gà-mên” (Gargamel). Ẩn mình đầy mưu mô sau lưng các xì trum, hắn sẽ tung ra rất nhiều đòn phép ma thuật bất lợi, hãm hại anh em nhà da xanh trên từng bước thám hiểm rừng sâu.

Chưa hết những tin tức làm fan hâm mộ háo hức, Sony còn tiết lộ thêm những “thành viên đinh” sẽ góp giọng trong gia đình nhà xì trum. Bên cạnh giọng nữ của ca sĩ Demi Lovato đo ni đóng giày cho Tí Cô Nương (Smurfette), phim còn có sự tham gia của Rainn Wilson trong vai gã phù thủy xấu người xấu nết Gargamel và Mandy Patinkin trong vai Tí Cha (Papa Smurf).

quot;Xứ sở xì trumquot; ra mắt tân binh cho cuộc phiêu lưu mới - 2

Tí Cô Nương trong Smurfs: The Lost Village sẽ mang giọng nói của Demi Lovato.

quot;Xứ sở xì trumquot; ra mắt tân binh cho cuộc phiêu lưu mới - 3

Phù thủy hói đầu Gargamel sẽ mang giọng nói của Rainn Wilson.

quot;Xứ sở xì trumquot; ra mắt tân binh cho cuộc phiêu lưu mới - 4

Còn phần giọng của Tí Cha sẽ do Mandy Patinkin đảm nhiệm.

quot;Xứ sở xì trumquot; ra mắt tân binh cho cuộc phiêu lưu mới - 5

Bộ ba lồng tiếng cho các anh em xì trum còn lại cũng dần lộ diện: Joe Manganiello (Tí Lực Sĩ), Danny Pudi (Tí Thông Thái) và Jack McBrayer (Tí Vụng Về) (từ trái qua).

Đặc biệt, bộ 3 anh em luôn được các bạn nhỏ yêu mến cũng đã tìm ra những nhân tố thích hợp để “chọn giọng gửi vàng”. Cụ thể, Jack McBrayer của 30 ROCK sẽ lồng tiếng cho cậu xì trum vừa ngọt ngào vừa kỳ quặc lại không kém phần ngây thơ vô số tội - Tí Vụng Về (Clumsy); Danny Pudi (phim Community) sẽ thủ vai mọt sách biết tuốt Tí Thông Thái (Brainy); còn Joe Manganiello (anh chàng được yêu mến qua Magic Mike, True Blood) sẽ đảm nhiệm phần giọng cho cậu chàng vừa tăng động lại vừa anh hùng hổ báo - Tí Lực Sĩ (Hefty).

Smurfs: The Lost Village dự kiến khởi chiếu vào tháng 3/2017.

Theo Tiểu Bân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc