Xuất hiện "mê cung sách" với ngàn quà tặng và sách đồng giá tại Hội sách thu 2017

Ngày 10/08/2017 09:48 AM (GMT+7)

Hội sách Thu 2017 được tổ chức tại Phố sách Hà Nội trong cuối tuần này (11-13/8) sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu sách!

Bắt đầu từ 8h sáng ngày thứ Sáu 11/8 cho đến 22h tối ngày 13/8, Hội sách Thu 2017 được tổ chức tại con phố sách được chú ý nhất Hà Nội ở đường 19/12 (quận Hoàn Kiếm) với rất nhiều hoạt động cùng ưu đãi dành cho những người mê sách. 

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 1

“Hội thu 2017 - Không gian dành cho những người yêu sách!” chắc chắn sẽ là địa điểm phải đến trong cuối tuần này của các độc giả Hà Nội.

Lạc vào một mê cũng không có đường ra chắc chắn không thể nào dễ chịu, nhưng nếu đó là một mê cung toàn sách là sách thì sao nhỉ? Với những mọt sách thì đây hẳn phải là thiên đường rồi.

Ngay trong Hội sách Thu 2017, một mê cung sách sẽ thực sự xuất hiện và chắc chắn sẽ làm chao đảo những con tim của các mọt sách, đặc biệt là các bạn trẻ. Hãy ghi chú lại và chuẩn bị rủ rê bạn bè mình cùng đến check-in tại địa điểm có 1 không hai trong cuối tuần này thôi.

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 2

Mê cung sách làm mọi "mọt sách" mê mẩn.

Hấp dẫn hơn với ngàn quà tặng và sách đồng giá “kỷ lục” chỉ từ 5.000 đồng

Không chỉ có mê cung sách vạn người mê, những ai, những ưu đãi của Hội sách Thu 2017 cũng hấp dẫn không kém. Từ sách thiếu nhi đang nổi bật trên thị trường như các bộ sách trong tủ sách Ehon Nhật Bản cho bé cho đến Lift-the-Flap: những cuốn sách lật mở đang được các mẹ săn lùng, từ các sách kinh điển vang bóng một thời như “Chuông nguyện hồn ai”, “Không gia đình”... cho đến các sách kĩ năng, kinh doanh như “Những người khổng lồ trong giới kinh doanh”, “Thanh niên khởi nghiệp”... Tất cả đều được giảm giá 30%.

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 3

Riêng khung giờ vàng vào 17h đến 18h mỗi ngày, toàn bộ sách của cả Hội sách đều đồng loạt giảm hẳn 35%. Ngoài việc giảm giá sách mới, sách đồng giá cũng chiến được nhiều sự quan tâm của bạn đọc, chương trình đồng giá chỉ từ 5.000 VNĐ sẽ diễn ra trong suốt cả Hội sách.

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 4

Những sự kiện cực thú vị với nhiều nhân vật truyền cảm hứng

Trong khuôn khổ hội sách sẽ có nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra. Đó là cuộc trò chuyện của TS Nguyễn Mạnh Hùng trong chương trình giao lưu “Nhà máy sản xuất niềm vui” để cùng chia sẻ với những độc giả về hạnh phúc và cách để bản thân luôn vui vẻ. Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 12/8 tại sân khấu trung tâm Phố sách Hà Nội.

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 5

Riêng với các độc giá nhí, hoạt động trải nghiệm cũng cuốn sách tương tác dành cho trẻ từ 0-6 tuổi trong sự kiện Talkshow “Chọn sách gì khi con chưa biết đọc?” sẽ là chương trình mang đến nhiều điều thú vị nhất.

Trong khuôn khổ chương trình, các bố mẹ sẽ được nhà báo Hà Việt Anh chia sẻ về việc chọn sách khi con chưa biết đọc, còn các bé sẽ tha hồ trái nghiệm các cuốn sách đang cực hot trên thị trường sách thiếu nhi như bộ sách Kididoc - những cuốn sách biết chuyển động đầu tiên của Việt Nam.

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 6

Ngoài ra, trong Hội sách Thu 2017, mọi độc giả đến tham dự đều có cơ hội nhận quà. Mỗi ngày sẽ có 50 phần quà dành cho 50 bạn độc giả đầu tiên tham gia check-in tại Hội sách. Các phần quà là sách miễn phí hay sổ tay Nhật ký đọc sách, hoặc những bookmark đặc biệt đã được chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện sách mở đầu cho các lễ hội mùa Thu này. 

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 7

xuat hien "me cung sach" voi ngan qua tang va sach dong gia tai hoi sach thu 2017 - 8

Chương trình Hội sách Thu 2017 chỉ diễn ra duy nhất trong 3 ngày cuối tuần này, các bạn độc giả nhớ chú ý và sắp xếp thời gian tham gia để lựa chọn cho mình một tác phẩm ưng ý nhé!

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ