Yêu là yêu, thế thôi - sách mới của anh Chánh Văn

Ngày 05/01/2014 06:23 AM (GMT+7)

Đó là thông điệp trong hai tập sách mới nhất của anh Chánh Văn gửi độc giả.

Nổi danh trong giới học trò từ lâu qua vai trò anh Chánh Văn của báo Hoa Học Trò, thường xuyên giải đáp những thắc mắc lứa tuổi nhất quỷ nhì ma, Hoàng Anh Tú đã tích lũy rất nhiều hiểu biết về giới trẻ. Nếu có ai đó hiểu lứa tuổi học trò còn hơn cả bản thân họ, không ai khác chính là Hoàng Anh Tú.

Trong những năm gần đây, anh Chánh Văn liên tiếp ra mắt nhiều tác phẩm để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả trẻ như Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa, Mắc kẹt ở thiên đường, Hết hôm nay là đến hôm qua...Hoàng Anh T đã thoát ly khỏi hình tượng anh Chánh Văn để trở thành một trong những tác giả trẻ được yêu thích nhất.

Những tác phẩm của Hoàng Anh Tú, dù là truyện ngắn hay những tập thơ dành cho lứa tuổi học trò, đều ngọt ngào, lãng mạn, không giáo huấn, không bề trên, mà chỉ là lời rủ rỉ tâm tình đầy yêu thương, nhẹ nhàng như một cái ôm hờ hững.

"Yêu là yêu, thế thôi…" - đó là thông điệp Hoàng Anh Tú gửi gắm cho những độc giả thân thiết của mình xuyên suốt hai cuốn sách mới nhất của anhYêu là yêu, thế thôi và Ngã tư mưa, ngã vào đâu cũng nhớ.

Yêu là yêu, thế thôi - sách mới của anh Chánh Văn - 1
Hai tác phẩm mới nhất của Hoàng Anh Tú dành cho giới trẻ.

Vẫn mang đậm phong cách đã làm nên tên tuổi của Hoàng Anh Tú, Yêu là yêu, thế thôi là tập hợp những vần thơ dịu dàng đậm chất học trò, còn vớiNgã tư mưa, ngã vào đâu cũng nhớ lại là những lời thủ thỉ tâm tình đầy yêu thương anh Chánh Văn dành tặng độc giả của mình.

Tập sách như những cuốn cẩm nang dành cho lứa tuổi ô mai ngốc nghếch. Đó là bí kíp giúp một chàng trang chinh phục được trái tim cô gái nhỏ mà mình yêu thương, hay đơn giản, chỉ như một liều thuốc xoa dịu tâm hồn sau những bộn bề của tuổi trẻ.

Tác phẩm là những câu chuyện, thông điệp tích cực và đầy ý nghĩa cho người trẻ, được chắt chiu, kể lại bằng trái tim của anh Chánh Văn thấu hiểu tâm lý giới trẻ và của một ông bố có hai cô con gái sắp lớn.

Thông qua đó, Hoàng Anh Tú mong muốn những người trẻ sẽ trưởng thành hơn, còn những người đã đi qua tuổi trẻ sẽ nhìn lại được chính mình trong đó.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn