Sách Thái Lan về chuyện tình trái dấu - Lửa yêu

Ngày 21/12/2013 05:00 AM (GMT+7)

Patiya và Paremai là hai con người đầy mâu thuẫn với những khác biệt, gặp nhau trong tình cảnh trớ trêu, hấp dẫn nhau mạnh mẽ như hai cực trái dấu.

“Lửa yêu” là cuốn tiểu thuyết của tác giả người Thái Lan Kanittaya với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, tựa như hai mảng đen trắng, vừa như tách rời lại vừa như pha trộn vào nhau. Với tiết tấu nhanh, nhiều bất ngờ và không kém phần ngọt ngào hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những giây phút đầy thú vị.

Patiya - người mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Mỹ, nhà sản xuất phim, có biệt danh là “kẻ làm tình bền bỉ”, anh quyết tâm làm mọi thứ để bôi nhọ dòng họ danh giá và quyền quý của mình, thậm chí cả việc nhận đóng vai chính trong các bộ phim khiêu dâm của Mỹ, nhằm rửa hận cho mẹ anh, một cựu người mẫu người Mỹ đã bị những người trong dòng họ bên nội của anh khinh ghét vì cho rằng sự có mặt của bà đã làm ô uế thanh danh của họ.

Bìa cuốn sách "Lửa yêu".

Paremai - phóng viên mảng tin hình sự, người đã tuyên bố quyết sẽ lật tẩy mặt nạ của “hắn” để rửa nhục cho Yaimai, cô em gái ngây thơ chết vì bị cưỡng hiếp của cô.

Hai con người ấy như hai màu đen trắng, hai cực của viên nam châm, đáng ra không thể gặp nhau. Một người ở nước Mỹ xa xôi, là đạo diễn và diễn viên phim khiêu dâm chuyên nghiệp; một người ở Thái Lan, nghiêm túc, thẳng thắn, vốn ghét cay ghét đắng những tin tức xằng bậy.

Nhưng định mệnh xoay chuyển khiến họ gặp nhau trong mớ bòng bong của vụ án sát nhân khi Patiya bị nghi ngờ là kẻ đã sát hại Yaimai, Paremai quyết tâm tìm ra sự thật, bất chấp quyền lực của dòng họ Patiya, bất chấp địa vị và khối tài sản khổng lồ đủ để buôn vua bán chúa mà Patiya có, bất chấp cả việc Patiya là chàng trai với sức hấp dẫn chết người…

Không cần phải nói người đàn ông cao lớn này là ai, Paremai cũng biết ngay đó là Patiya Warakorn. Paremai không phải người mê nam sắc, nhưng cô vẫn phải thừa nhận rằng chưa từng thấy ai đẹp một cách hoàn hảo như người đang đứng trước mặt cô…

Cô im lặng xem xét người đàn ông mà Primprau đang khoác tay. Patiya trông rất lịch lãm trong bộ complet mầu đen được cắt may công phu, mái tóc màu đen bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt dài, nghiêm nghị. Đôi mắt màu nâu như sẵn sàng chế nhạo cả thế giới. Sống mũi cao cùng với đôi môi mỏng hình trái tim, đây hẳn là một người giỏi đối đáp.

Hai con người đầy mâu thuẫn với những khác biệt, gặp nhau trong tình cảnh trớ trêu, hấp dẫn nhau mạnh mẽ như hai cực trái dấu. Khi ngọn lửa của tình yêu và ham muốn còn mạnh mẽ hơn hết thảy bùng lên trong trái tim họ, họ sẽ chống lại sức hút đó hay gục ngã trước sức quyến rũ của nhau…

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn

Video chọn lọc