Yêu "lầy" kiểu "Cô dâu thủy thần": Vừa muốn có tình yêu vừa muốn được “bao nuôi”

Ngày 16/08/2017 14:10 PM (GMT+7)

Trong tập 14 “Cô dâu thủy thần”, chuyện tình giữa nữ thần Mura (Krystal) và thần Gió Bi Ryum (Gong Myung) khiến fan chao đảo.

Krystal và Gong Myung là cặp đôi không “thiếu muối” duy nhất trong phim Cô dâu thủy thần. Chính vì vậy, chuyện tình của nữ thần Mura (Krystal) - thần Gió Bi Ryum (Gong Myung) được khán giả yêu mến và theo dõi nhiều hơn cặp đôi Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) – “nô lệ” So Ah (Shin Se Kyung).

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 1

Bi Ryum và Mura thường xuyên có những cảnh “tình bể bình” khiến fan chao đảo. Trong tập 14 Cô dâu thủy thần, Bi Ryum đau lòng vì chuyện trong quá khứ, anh luôn cho rằng mình là người có lỗi khi đã bỏ đi lúc Mo Myung – một bề tôi của thần gặp nạn dưới tay Shin Hoo Ye (Im Joo Hwan).

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 2

Tuy nhiên, đối với việc này thì Mura cho rằng người có lỗi chính là ở Hà bá chứ không phải là thần Gió vì Mo Myung bị giết khi đang cố bắt mối tình đầu huyền thoại của Ha Baek. Sau thời gian dài cố gắng giữ kín mọi chuyện, cuối cùng Mura cũng không kìm lòng được mà cho Thủy thần một tát và đưa thần Gió đi. Đây được xem là hành động bảo vệ Bi Ryum đầy tình cảm của Mura.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 3

Hơn thế nữa, nữ thần của Thủy quốc lại tiếp tục làm fan muốn “trụy tim” khi an ủi thần Gió bằng một nụ hôn. Cô cũng cho rằng việc anh rời đi là đúng bởi nếu như anh ở lại và xảy ra chuyện thì người anh em sinh đôi của Mo Myung sẽ bị các thần trừng phạt.

Moo Ra hôn Bi Ryum để an ủi anh

Lời an ủi và nụ hôn của Mura khiến Bi Ryum vô cùng cảm động. Và đương nhiên, thần Gió không chịu bỏ lỡ cơ hội này, anh đã đáp trả nụ hôn an ủi bằng một nụ hôn nồng cháy hơn nhiều.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 4

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 5

Tuy nhiên, sau nụ hôn này thì hai người lại trở về với tình trạng “cặp đôi oan gia”. Bi Ryum tiếp tục xin hôn Mura nhưng bị cô đe dọa bẻ gãy lưỡi. Anh còn đòi xin tiền của Mura. Chắc chắn chỉ có nam thần "siêu lầy" này mới vừa muốn có được tình yêu vừa muốn được “bao nuôi”.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 6

Ha Baek sau khi biết được sự thật về cái chết của Mo Myung thì rất đau lòng nên về nhà và ôm lấy So Ah để cảm thấy được yên lòng. Đáng lẽ, cái ôm bất ngờ này sẽ đưa đến nhiều cảm xúc nhưng biểu cảm khô cứng của hai diễn viên lại khiến khán giả tụt “mood” không phanh.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 7

Điểm cứu vãn cho chuyện tình của cặp đôi "nhạt như nước ốc" này chính là những bí kíp tán gái có một không hai của Thủy thần Ha Baek. So Ah đến gặp Hoo Ye khiến Hà bá vừa giận vừa ghen, anh đã áp dụng bí kíp “kẹo mút không thể cắn vỡ một lần” để chính phục cũng như trừng phạt cô.

Ha Baek lại "thả thính" So Ah bằng nụ hôn nồng nhiệt

Thủy thần trao cho “nô lệ” của mình nụ hôn nồng cháy. Đến khi tình cảm lên cao trào thì anh tuyên bố hôm nay đến đây thôi và dừng lại khiến So Ah không thể hiểu chuyện gì xảy ra.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 8

Cô bị ám ảnh bởi nụ hôn khó hiểu của Ha Baek. Ngày hôm sau, Hà bá lại tiếp tục dùng “mỹ nam kế” – tập thể dục cho người toát mồ hôi trông thật quyến rũ rồi sang nhà người thương để tắm nhờ. Đương nhiên trước vẻ đẹp “chết người” của mỹ nam cởi áo lưng chừng thì So Ah đã hồn bay phách lạc. Tuy nhiên, biểu cảm bị ám ảnh vì hình ảnh nam thần những ngày sau đó của cô thì “hơi lố”.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 9

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 10

Vì đại diện Shin luôn muốn tiếp cận và dành được So Ah nên Ha Baek liên tục phải ăn “giấm chua”. Chỉ tiếc một điều, biểu cảm ghen của anh lúc nào cũng chỉ có một mẫu duy nhất: mặt lạnh lùng khó chịu và kéo người mình yêu bỏ đi.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 11

Sau khi khiến Thủy thần ghen, “nô lệ” đã kéo Ha Baek cùng đi ngắm hoàng hôn. Dù được ưu ái trao nhiều cảnh tình cảm nhưng cặp đôi Ha Baek - So Ah vẫn bị Bi Ryum – Mura đánh bại hoàn toàn. Đến thời điểm này, nhiều khán giả chia sẻ rằng tiếp tục theo dõi Cô dâu Thủy thần là vì cặp đôi song thần vô cùng đáng yêu này.

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 12

yeu "lay" kieu "co dau thuy than": vua muon co tinh yeu vua muon duoc “bao nuoi” - 13

Trong những tập cuối của Cô dâu Thủy thần người xem mong chờ sẽ có nhiều cảnh lãng mạn của cặp đôi Mura và Bi Ryum hơn nữa.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu thủy thần