Chị em Hà Thành xúng xính áo dài đi Lễ hội hoa 2018

Ngày 27/02/2018 13:46 PM (GMT+7)

Thung lũng hoa hồ Tây có lẽ đã không còn xa lạ đối với các chị em yêu hoa, yêu chụp ảnh. Trong tháng 3 tới, một Lễ hội hoa vô cùng hoành tráng sẽ được tổ chức tại đây, hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn, thu hút khách tham quan.

“Lễ hội hoa Xuân Hồ Tây – Tinh hoa đất trời Thăng Long” sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 01/03 đến ngày 04/03/2018, tại Thung lũng hoa hồ Tây.

Sự kiện gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú như: Chương trình nghệ thuật đặc biệt chủ đề “Lễ hội Hoa xuân Hồ Tây” và các hoạt động văn hóa nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc như: triển lãm hoa xuân; trình diễn áo dài, thưởng trà, biểu diễn nghệ thuật cắm hoa, âm nhạc đương đại,….

ặc biệt, đến với Lễ hội hoa xuân Hồ Tây, du khách sẽ được tham quan và thưởng lãm vẻ đẹp của hơn 200 loài hoa (bao gồm các loài hoa gốc truyền thống vùng Nhật Tân như hoa hồng, hoa đào,… đến các loài hoa nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan, Pháp như Xác pháo xanh, Xác pháo đỏ, Lavender, Túy điệp,…).

Trong khuôn khổ ngày hội, các hoạt động văn hóa đặc sắc khác cũng đáng được chú ý như Triễn lãm ảnh “Hoa xuân”; Tọa đàm chủ đề “Nghệ sỹ cắm hoa – Nghệ nhân trồng hoa” với sự tham gia của khách mời gồm nghệ nhân quốc tế Nguyễn Mạnh Hùng, “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương và Doanh nhân Bùi Mạnh Hiếu - Chủ cơ sở Thung lũng hoa Hồ Tây; Trưng bày, giới thiệu và thưởng thức ẩm thực đặc sắc với chủ đề: “Ẩm thực và hoa”,… Ngoài ra, các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian cũng được tổ chức xuyên suốt ngày hội để du khách tham gia.

Các chị em không chỉ thoải mái tạo dáng chụp ảnh bên hoa, mà còn được thưởng thức những món ăn, đồ uống từ hoa như các loại trà hoa, trà sen, rượu hoa cúc,...

Lễ hội hoa xuân Hồ Tây 2018 là hoạt động văn hóa quy mô lớn được tổ chức nhằm giới thiệu tôn vinh giá trị của hoa và ngành trồng hoa. Ngoài ra còn quảng bá các đặc sản, nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của vùng đất Thăng Long - một phần không thể thiếu khi nói về hình ảnh, vẻ đẹp của của làng hoa Tây Hồ thơ mộng, văn hóa và con người Tràng An thanh lịch, dễ mến.

Giá vé vào cửa: 120.000 đồng/người.

Địa chỉ: Thung lũng hoa hồ Tây, ngã ba Nhật Chiêu - Tây Hồ

Bức tường được check-in nhiều nhất Đà Lạt đã
Được coi là một địa điểm bắt buộc phải check-in khi tới Đà Lạt, bức tường Cối Xay Gió huyền thoại đã bị phá hoại bởi một hành vi thiếu ý thức.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Hà Nội